Kính mát là 1 phụ kiện thời trang không thể thiếu ở bên trong tủ đồ của những tính đồ thời trang. Kính mát là một lời tuyên bố hùng hồng về phong cách and đậm chất ngầu và cá tính ăn diện của doanh nghiệp. Nếu biết cách phối đồ cùng theo với kính mát, bạn sẽ trở nên thật sự nổi trội giữa đám đông. Hãy tiếp tục cùng Abama đi tiếp phần 2 của “Xu hướng kính mát thời trang thu đông 2016-2017” để tìm ra cặp kính mát phù hợp nhất với bạn nhé!

==>> Tham khảo : kính cận cao cấp

6: Kính mát với tròng kính suốt trong quãng

chúng tôi đã thấy không ít tròng kính suốt trong quãng vào ngày xuân, tiếp theo sau đó là các gọng kính râm. so với những Xu thế kính mắt ngày thu / mùa đông 2016-2017, Ngoài ra rõ ràng cũng có thể có khoảng không cho những kính trong suốt, nhiều lúc với cùng một gradient nhẹ sẫm ở đầu như Anna Sui với sao biển của mình bên trên những tròng kính, hoặc trọn vẹn rõ rệt như với Gucci, các gọng kính sự thật kiến thiết trên cách tiếp cận hoang dã.

bằng cách gì đó, nhiều người thiết kế đã kết hợp kính không giống nhau với khăn choàng cổ and trông thú vị. chắc hẳn rằng một trong những tròng kính rõ nét dễ thương và đáng yêu nhất xuất hiện thêm tại Chanel với sự link gọng kính đang được show & toàn bộ vẻ đẹp của một cặp quá khổ mà không tồn tại sự hạn chế của nhựa và màu sắc để những dây chrome. Việc chú ý Nerdy là tích cực đáng ngạc nhiên bên trên một vài dòng xây cất ít đc biết đến là tốt, nhất là Custo Barcelona and Hellessy.

==>> Tham khảo :   kính cận đá bóng

# 7: Kính mát với tròng kính siêu đậm

trong đợt xuân, những tròng kính tối là vua. cũng tương tự một Nguyên Nhân tốt. đối với ngày thu, ánh nắng mặt trời sẽ không còn gay gắt nhiều như Cửa Hàng chúng tôi cũng nghĩ vậy đó hoàn toàn có thể là Tại Sao Vì Sao nó đã bị một vài người bỏ rơi, nhưng các tròng kính tối là mãi mãi tuyệt đối hoàn hảo và kinh điển, Cửa Hàng chúng tôi chỉ dễ chơi là không còn phối nhiều bộ đồ mà thiếu nó. Thêm vào một trong những sự bổ sung thực sự sôi nổi như không phải như vậy chuỗi dây chuyền y như vào hỗn hợp, một cái gì đó được phân biệt ở Balenciaga, nơi các màu đậm đi lên với một chiếc nhìn hoàn toàn mới.

Khi nói đến việc kính mát siêu tối để hạn chế tia nắng mặt trời, chúng ta thấy những tròng tròn lớn từ Dior, tròng mắt lồi đôi vẻ gọng từ Giorgio Armani, gọng kính white color dễ thương và trang trọng từ Coach, rất là quá khổ và nhẹ dịu cùng vuông giả kính mát mắt từ Gucci, gọng kính tôn tạo xuất hiện trên Miu Miu và tròng kính vòng tròn với mắt mèo xong xuôi khi tham gia tại Max Mara. là 1 trong những xu hướng kính mắt lớn nhất vào ngày thu 2016, chúng ta thấy điều này bao hàm tại Mulberry & Prada là giỏi.

# 8: Tròng kính Ombre

Tròng kính Ombre liên tiếp xuất hiện thêm từ mùa này sang mùa khác. Chúng đang không muốn rời khỏi màn hình. các tròng kính ombre là 1 sự sáng chế vui nhộn & đc yêu thích bởi rất đông người trong chúng ta – những người thích để trộn bóng tối và ánh sáng and đôi lúc toàn bộ đồ đều đầy Màu sắc.

Cửa Hàng chúng tôi nhìn thấy ống kính ombre cổ điển thông qua kính mát gọng đôi tại Roberto Cavalli, sắc thái màu vàng nhạt hơn với ombre Chanel, and cầu vồng đầy Color đến Trussardi với sự phối hợp của gold color và màu hồng và xanh da trời và tím; nó thật sự trông rất tuyệt đối. Banana Republic cũng có một số kính mát ombre quan trọng khá dễ thương và giỏi, Trong số đó bao gồm ống kính quá khổ và vành, sắc thái màu đỏ và thi công thực sự hấp dẫn.

# 9: Kính mát với gọng kính sáng chế

Nếu mình thích nổi bật vào mùa thu năm nhâm thìn với kính mát tuy là khá mạo hiểm trong đời sống hàng ngày, đưa ra quyết định khiến cho bạn đạt được điều này là Merrier, mang một cái kính mát có gọng kính sáng chế có thể là đặt cược cực tốt của người sử dụng. Nó không nhất thiết phải quá nhiều, chỉ cần bổ sung một trong những hoa link với nhau như đã thấy tại Miu Miu qua tròng kính quá khổ and làm tròn, hoặc nó rất có thể đáng yêu và rõ nét giống tròng kính con sao biển gọng màu đỏ của Anna Sui.

# 10: phối kết hợp kính mát với trang phục của công ty

Nhớ khi bạn nhìn thấy túi xách tay phù hợp với ăn mặc quần áo và móng tay phù hợp với trang điểm? bọn họ thấy ngày thu 2016 kính mát phù hợp với ăn mặc quần áo & túi xách những thời buổi này là xuất sắc, cái gì đó trông khá thú vị khi bạn cũng có thể kết hợp xuất sắc cùng với giày. Trong lễ khai mạc, toàn bộ mọi thứ đều làm bằng nhung, từ zip lên áo len váy bông, đùi cao năng động and một chiếc túi xách tay tất cả đều đến trong nhung đỏ, các kính mát phi công red color chỉ thêm vào những hiệu ứng đáng yêu và dễ thương cho cả.

Có điều gì đó vốn kỳ lạ về sự tương thích giữa ăn mặc quần áo & kính nhưng nhiều khi nó tốt nhất có thể, bao hàm cả gọng kínhtròng kính and các đc sọc trắng đen từ Max Mara hợp với các bộ quần áo sọc trắng đen đeo trên sàn catwalk.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.