Cùng ngắm qua những cái kính có kiểu dáng mà ai xem qua cũng phải nhìn lại. Với sự cầu kì tinh tế và sắc sảo trong cách kiến tạo, các cái kính này sẽ khiến hài lòng các thượng đế yêu thích thời trang.

==>> Xem thêm :   kính cận chơi thể thao

Mắt Kính Louis Vuitton : Đỉnh cao của thời trang với tròng kính lazer chìm hoa văn Louis Vuitton trên tròng kính , chỉ nhìn thấy phía bên ngoài, bên phía trong nhìn ra vẫn không bị trở ngại bởi họa tiết. chất liệu kính cực kỳ tinh tế, bóng loáng. Form kính vuông thi công đậm cá tính. Với LV K66 – chỉ cần bạn đeo vào là trở nên nổi bần bật !

Mắt Kính Oakley: Form kính Thể Thao nửa khung cực đẹp , vật liệu nhôm siêu nhẹ, gọng kính có lò xo bọn hồi điều chỉnh gương mặt rộng chật. Tròng Polarized chống nắng siêu giỏi. thiết kế kính này phù hợp với nhiều phần khuôn mặt Các bạn nam ( vuông, tròn, chữ điền…)

==>> Tham khảo :   kính cận nam thời trang

Mắt kính Armani: Với kiểu kính cong lạ mắt, ôm sát khuôn mặt, chiếc kính này ngăn đến 90% bụi lọt vào mắt bạn. Tròng kính phân cực chống lóa – chống ánh sáng trắng cực tốt.

Mắt Kính Tissot: Kiểu dáng kính mạnh mẽ và uy lực dành thể hiện nét phong độ, lịch sự của nam giới. Mẫu kính này thích hợp với gương mặt tròn – vuông , khuôn mặt có bề ngang. Do tính chất gọng có lò xo lũ hồi rất có thể giãn nở nên rất dễ điều chỉnh cho phù hợp với khuôn mặt. Tròng Polarized phân cực chống chói siêu giỏi.

Mắt Kính Cơn: mắt kính cơn A285 với kiểu dáng quân đội cực KOOL, thanh nhựa phía sau rất có thể di chuyển được, linh hoạt giải quyết và xử lý với form size khuôn mặt , tròng kính phân cực tráng gương siêu chống nắng

 

chúng ta có thể tham khảo sản phẩm kính thời trang tại đây: http://matkinhnamquang.com/danhmuc/1/Mat-kinh-dep–thoi-trang

Khi ngắm các Ảnh bên trên đây, chắc chắn bạn sẽ phải ái mộ and yêu thích với sắc đẹp tinh tế trong những chiếc kính, “khó tả” của các mẫu kính thời trang 2017

Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.