Với số tiền bỏ ra cho một cặp kính Chrome Hearts, bạn đã sở hữu thể mua đc vài đôi kính thời trang khác của những Brand Name thuộc dạng thời thượng như Chanel, Miu Miu, Prada. Chưa nói đến mua được chiếc kính này cũng không thể đơn giản.

Ông chủ đồng thời là nhà sáng lập của Chrome Hearts – Richard Stark vốn có niềm đam mê quan trọng với các xây dựng mang hơi hướng Gothic, đẳng cấp và sang trọng của những tay lái mô tô bụi bờ và các rocker đầy hứng khởi. các ngày đầu thành lập năm 1988, Chrome Hearts tập trung phát hành chủ yếu những thi công sử dụng vật liệu da cao cấp and kim loại gây ấn tượng mạnh với các tay đua motor.

==>> Xem thêm : gọng cận nữ hàn quốc

Chân dung người tạo mẫu Richard Stark của Chrome Hearts.

Sự xa xỉ của Chrome Hearts nằm trong kiến thiết rất dị nhưng cao cấp, những chi tiết đều được gia công thủ công bằng tay bởi các nghệ nhân bậc nhất. những BST của Chrome Hearts gây đc cảm giác truyền miệng lên những người sự thật yêu và biến thành nghiện tên thương hiệu này. Với cách làm theo kiểu “Hữu xạ tự nhiên hương” thay vì quảng cáo rùm beng, Chrome Hearts vẫn nổi lên như một Brand Name xa xỉ, giá đắt hơn kính mắt thời trang của những tên tuổi Channel, LV nhiều lần, phần nhiều các ngôi sao bậc nhất đều sử dụng nhưng lại không dễ tìm mua. sau đó 1 thời hạn cải tiến và phát triển, đến nay Chrome Hearts đã lan rộng sang những BST thời trang, phụ kiện, đồ thiết kế bên trong, tuy vậy nổi bật nhất và là linh hồn của tên thương hiệu vẫn chính là kính mắt Chrome Hearts.

Karl Lagerfeld trong một shoot hình chụp cho tạp chí. Ông đeo trọn bộ trang sức đẹp, thắt lưng, kính mắt Chrome Hearts.

==>> Xem thêm : gọng kính cận

CR7 là một trong giáo đồ của mắt kính Chrome Hearts. Anh sở hữu không hề ít mẫu gọng kính khác nhau của Brand Name này.

Paris Hilton thường xuất hiện với các gì thời thượng nhất. và đương nhiên luôn luôn phải có BST kính Chrome Hearts của cô.

Tài tử Tom Cruise lộ diện cùng mắt kính Chrome Hearts

Hai thần tượng thời trang xứ Hàn Taeyang & G-Dragon update xu hướng Chrome Hearts từ phụ kiện, khăn choàng cho tới kính mắt.

Chrome Hearts chế tác nhiều bên trên bạc 925, vàng 22k, vàng trắng 18k, thép không gỉ, cashmere, da thời thượng, gỗ mun … những nguyên vật liệu quý này không chỉ có đắt đỏ mà còn yên cầu tay nghề chế tác có thâm niên để có thể giải quyết giỏi. Để quality của từng chiếc kính đạt đến độ hoàn chỉnh,gọng kính Chrome Hearts được chế tác trọn vẹn bằng tay thủ công bởi những nghệ nhân Japan. thời hạn để dứt một bộ sưu tầm kính mắt của Chrome Hearts là khoảng 19 tháng, trong những lúc đó, thời gian tiêu chuẩn trên toàn cầu để tạo nên một bộ sưu tầm kính là 6 đến 7 tháng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.