Đệm lò xo Dunlopillo luôn là thương hiệu lò xo được đánh giá cao bởi chất lượng và mẫu mã sản phẩm trên thị trường thế giới cũng như thị trường Việt Nam.

Đệm lò xo Dunlopillo Firmrest Supreme
Đệm lò xo Dunlopillo Firmrest Supreme

Đệm lò xo Dunlopillo luôn giúp người dùng được thoải mái, thư giãn để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống. Đệm lò xo Dunlopillo Firmrest Supreme dày 29cm sẽ là lựa chọn vô cùng hài lòng của bạn và gia đình.

Đệm lò xo Dunlopillo Firmrest Supreme dày 29cm – tấm đệm được thiết kế giúp nâng đỡ cột sống, bảo vệ lưng bạn một cách tối ưu, đồng thời mang lại cho bạn sự thoải mái vốn có của Dunlopillo. Với hệ thống lò xo túi độc lập thiết kế dạng song song nâng đỡ tối ưu các đường cong của cơ thể đồng thời việc trở mình sẽ hông hề ảnh hưởng đến với người bên cạnh.

Đệm lò xo Dunlopillo Firmrest Supreme
Đệm lò xo Dunlopillo Firmrest Supreme

Hệ thống lò xo túi được thiết kế theo dạng tổ ong, bọc trong một lớp foam để đảm bảo gia tăng độ bền, không phát ra âm thanh khi đàn hồi nên không ảnh hưởng đến giấc ngủ người bên cạnh. Firmrest Supreme còn được gia tăng thêm lớp Pillow top bằng Talalay Latex nhẹ nhàng ôm sát cơ thể, tạo cho cơ thể cảm giác thoải mái, giữ tư thế nằm ngủ được thẳng đúng cách.

Sử dụng vật liệu bọt cao su cao cấp Dunlopillo có tính chống khuẩn cao, bảo vệ sức khoẻ người sử dụng, kết hợp với công nghệ sản xuất đệm Talalay của Anh quốc mang lại độ bền vượt trội. Lớp áo bọc bằng vải Cool Max cao cấp, sang trọng.

Bảng giá đệm lò xo Dunlopillo Firmrest Supreme

Xem thêm: Đệm lò xo Dunlopillo Firmrest Supreme,  Đệm lò xo Dunlopillo túi độc lập

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.