Thời trang gym hoàn hảo của Kendall Jenner và Gigi Hadid

4 bí mật buộc tóc đuôi ngựa của “siêu mẫu triệu phú” Gigi Hadid

Có thể nói, sự kiện Victoria’s Secret Fashion Show 2017 diễn ra vào 20/11 tới đây đánh dấu một cột mốc quan trọng khi thương hiệu nội y này tiết lộ sẽ “chào sân” tại Thượng Hải – Trung Quốc. Thế nhưng, vận may dù chưa thấy nhưng “tháng hạn” đã đến sớm hơn mọi khi.

ca katy perry lan gigi va dan nguoi mau bat ngo rut khoi vsfs 2017 vao phut chot! - 1

Cụ thể ngay thời khắc “nước sôi lửa bỏng”, chính xác chỉ còn 3 ngày thì 4 người mẫu đến từ Nga và ukraine bị từ chối cấp visa nhập cảnh, chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ khách mời – Katy Perry và nhân tố quan trọng hơn cả – IT Girl Gigi Hadid cũng đột ngột chia buồn trên các trang mạng xã hội rằng sẽ không góp mặt trên sàn catwalk của VS năm nay.

ca katy perry lan gigi va dan nguoi mau bat ngo rut khoi vsfs 2017 vao phut chot! - 2

Được biết, 4 bóng hồng bị Trung Quốc từ chối cấp visa gồm Kate Grigorieva, Julia Belyakova, Irina Sharipova và Dasha Khlystun. Trong đó, Kate Grigorieva là khuôn mặt vô cùng quen thuộc đối với các fan của VSFS bởi cô từng xuất hiện với vai trò thiên thần trong 2 năm 2015, 2016.

ca katy perry lan gigi va dan nguoi mau bat ngo rut khoi vsfs 2017 vao phut chot! - 3

Show diễn dù chưa bắt đầu nhưng đã gây hoang mang bởi người mẫuIrina Sharipova, quốc tịch Nga không được cấp giấy phép visa.

ca katy perry lan gigi va dan nguoi mau bat ngo rut khoi vsfs 2017 vao phut chot! - 4

Ngoài ra, cựu “thiên thần” Victoria’s Secret – Kate Grigorieva cũng không thể đến.

ca katy perry lan gigi va dan nguoi mau bat ngo rut khoi vsfs 2017 vao phut chot! - 5

Julia Belyakova, quốc tịch Nga không may rơi vào danh sách “cấm”.

Về phía Gigi Hadid, nhiều nguồn tin thân cận cho rằng cả cô nàng sẽ vắng mặt tại VSFS 2017 do trục trặc giấy tờ. Đồng thời, rất có thể vì trước đây vài tháng, người mẫu 22 tuổi từng nheo mắt lại để bắt chước đôi mắt hí của khuôn mặt người châu Á trên một chiếc bánh. Nhiều người Trung Quốc đã vô cùng giận dữ trước hành động này, cho rằng cô kỳ thị người châu Á và phân biệt chủng tộc.

Thậm chí, nhiều cư dân mạng châu Á còn tấn công tài khoản mạng xã hội của cô nàng, nhấn mạnh cô sẽ không được chào đón tại đất nước tỷ dân.

ca katy perry lan gigi va dan nguoi mau bat ngo rut khoi vsfs 2017 vao phut chot! - 6

Giong ca Roar sẽ không góp mặt vào show diễn năm nay của nhà Victoria’s Secret bởi từng diện trang phục không phù hợp tại tour diễn năm 2015 ở Thượng Hải.

>> XEM TIẾP: Dàn chân dài đình đám gặp sự cố, không thể diễn Victoria’s Secret Show 2017

Theo Bảo Vii (Khám Phá)

Nguồn: eva.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.