1.BẠN có thể TRANG ĐIỂM MẮT hoàn hảo HƠN:

Thử hình dung mình thích kẻ một đôi mắt mèo thật khởi sắc nhưng lại vướng bận đôi kính cận. tuy nhiên với việc đeo kính áp tròng thì mọi việc sẽ trọn vẹn khác! bạn cũng có thể đơn giản nhìn rõ nét and làm các thao tác nhẹ hơn rất nhiều. hơn thế, trang điểm mắt đâu chỉ gói gọn trong những việc kẻ mắt mèo phải không nào?

2. bạn có thể TRỔ TÀI MAKE-UP  Gọng kính cận nữ đẹp đa dạngđa dạng chủng loạiđa dạng mẫu mãđa dạng và phong phúnhiều chủng loạinhiều mẫu mãphong phúphong phú và đa dạng MÀ không hề ngần ngại NỮA:
Thử nghĩ xem sẽ phiền toái biết mấy nếu bạn lích kích nào đánh nền, đánh bắt sáng, tạo khối hay đánh mắt cầu kì cần nhiều công đoạn. Vậy sẽ thật bất tiện nếu như bạn vướng chiếc kính cận của bản thân mình đúng không? Mà không tồn tại kính cận thì không thể nhìn rất rõ để trang điểm được? Giờ thì bạn thấy kính áp tròng sẽ trợ giúp như thế nào rồi đấy. 

 

đã tới lúc thử một chiến thuật mới giành riêng cho bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

3. không thể NỖI LO KÍNH TRƠN TUỘT HAY VƯỚNG VÍU !
Thử nghĩ sẽ bạn đã không còn bao nhiêu thời gian để chỉnh kính cho đúng chỗ đứng cân bằng trong suốt thời gian đeo kính? Bạn có cảm nhận thấy gian khổ với việc tập thể dục, hoạt động Thể Thao khi mang kính cận hay không? Thậm chí mang kính trong Thể Thao rất có thể nguy khốn cho chính bản thân bạn chẳng hạn như bạn làm rớt kính trong những khi đang chạy bộ thì quả là đáng lo đó.
4. NGẮM DÁNG MÌNH trong khi TẬP YOGA:
Bạn có biết đàn bà gợi cảm như thế nào trong những lúc tập Yoga hay không? Yoga vốn dĩ là bộ môn phối kết hợp sự thanh thản trong tinh thần and bứt phá sức mạnh phía bên trong bạn. Vốn dĩ   kính cận thời trang 2018 đàn bà tập Yoga cùng các động tác nhịp nhàng như múa sẽ thật hấp dẫn như thế đó. trên thực ra, Yoga vốn dĩ là bộ môn cần chuyển động thể chất khá mạnh mẽ và tự tin tương tự như sự dẻo dai của khung hình bạn. Vậy sẽ phiền phức như thế nào nếu khách hàng mang kính cận & phải tập các động tác úp ngược hay cuối mặt xuống tiếp nối vương người lên. & nếu bạn có đam mê với bộ môn này hay bạn chờ đợi and háo hức tới các buổi tập thì hãy thử sử dụng kính áp tròng ngay đi nhé.

 

 

 

 

 

 

Sẽ thế nào nếu bạn đeo kính cận khi tập các động tác này.

 

 

 

 

 

 

 

 

5. LEM NHEM LỚP TRANG ĐIỂM:
Thử hình dung bạn đã dự định trang điểm thật lồng lộn and lung linh cho buổi hẹn thứ nhất với chàng. Sẽ ra sao nếu toàn bộ phần trang điểm xinh đẹp đó bị lem nhem đôi phần phấn má hay bắt sáng do kính cận làm chúng bị xê dịch. Ắt hẳn các bạn sẽ không mong muốn buổi hẹn thứ nhất sẽ diễn ra theo chiều hướng đó rồi đúng không?
6. HÃY ĐỂ MŨI BẠN được NGHỈ NGƠI!
đã đến khi bạn để mũi mình được thư giãn và nghỉ ngơi sau một thời hạn dài ghì ép chúng dưới sức nặng của kính cận. Đã bao lâu rồi từ khi bạn đeo kính cận thì đó cũng chính là bằng ấy thời gian mũi bạn đã phải chịu sức ép tương đương. Bạn có nhận ra kính cận sẽ để lại vết hằn sau đó 1 ngày đeo kính hay không. chắc hẳn rằng đã đến lúc bạn nên thử sự lựa chọn mới cho chính mình.
7. dễ chịu CHỤP HÌNH không lo ngại BỊ PHẢN CHIẾU

Thật lòng nhé, bạn đã khi nào cảm thấy bất tiện khi ánh đèn flash của máy Ảnh in hình bên trên tròng kính của công ty. Có phải sẽ không còn đẹp khi lên hình với bộ dạng như thế không?

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.