Phan doi gia ve, fan Bayern nem tien gia xuong san hinh anh 1
Vương vãi trên sân Stade Constant Vanden Stock (Bỉ) rạng sáng 23/11 (giờ Việt Nam) là những xấp tiền giả mệnh giá 100, 500 euro. Đây là kết quả từ cơn thịnh nộ của các CĐV Bayern Munich khi phải cắn răng bỏ ra 100 euro (88 bảng) để mua vé vào sân theo dõi trận đấu.
Phan doi gia ve, fan Bayern nem tien gia xuong san hinh anh 2
Theo The Sun, nhiều Ultras Đức từ chối không tới Bỉ theo dõi trận đấu vì giá vé quá đắt. Trong khi đó, những người còn lại vẫn quyết định tới sân, tuy nhiên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để phản đối Ban quản lý sân phân phối giá quá cao.
Phan doi gia ve, fan Bayern nem tien gia xuong san hinh anh 3
Theo phía Bayern Munich, họ đã giảm 30% tiền vé, tức CĐV chỉ phải trả 70 euro để có thể theo dõi trận đấu này. Song, điều đó không làm người Đức hài lòng.
Phan doi gia ve, fan Bayern nem tien gia xuong san hinh anh 4
Trên khán đài, một tấm băng-rôn lớn xuất hiện với nội dung chỉ trích giá vé cắt cổ.
Phan doi gia ve, fan Bayern nem tien gia xuong san hinh anh 5
“Sau cùng, lòng tham của các ngài cũng được thỏa mãn rồi chứ… 100 euro”, đó là nội dung dòng chữ xuất hiện trên tấm băng-rôn của các CĐV Bayern Munich. Thông thường, Bayern chỉ tính giá 44 euro cho các trận đấu của họ.
Phan doi gia ve, fan Bayern nem tien gia xuong san hinh anh 6
Mùa trước, fan Bayern từng ném giấy vệ sinh xuống sân Emirates của Arsenal để phản đối giá vé cắt cổ. Vé có mệnh giá rẻ nhất được phía Arsenal phân phối cho các cổ động viên Bayern vào sân Emirates xem trận Champions League là 99 USD. Hôm 27/9, nhóm CĐV Bayern tới sân Công viên các Hoàng tử cũng chỉ trích giá vé quá đắt, lên tới 75 euro. “Chúng tôi không phải Neymar. Giá vé nên hợp lý một chút”, fan đội bóng Đức giơ băng-rôn.
Phan doi gia ve, fan Bayern nem tien gia xuong san hinh anh 7
Trở lại với trận đấu giữa Anderlecht và Bayern, đội khách giành chiến thắng với tỷ số 2-1 nhờ các pha làm bàn của Robert Lewandowski và Corentin Tolisso. Kết quả này giúp “Hùm xám” đi tiếp vào vòng knock-out.
Trọng tài phải thu dọn mớ tiền giả được fan Bayern ném xuống sân Để phản đối giá vé cắt cổ, fan Bayern ném tiền giả xuống sân, khiến trận đấu tạm hoãn trong vài phút.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.