Ngày 22/11, khi có mặt trong buổi họp báo nhằm chuẩn bị cho sự kiện ONE FC 65, nhà sáng lập đồng thời là CEO của giải đấu, Chatri Sityodtong cho biết đối thủ tiếp theo của Martin Nguyen (10-1) sẽ là nhà vô địch hạng gà Bibiano Fernandes (21-3).

Martin Nguyen se tranh chiec dai ONE FC thu 3 vao dau nam 2018 hinh anh 1
Martin Nguyen (quần đen) đánh bại Eduard Folayang. Ảnh: ONE.

“Chắc chắn trận đấu này sẽ diễn ra. Martin đã chấp nhận và Bibiano cũng vậy. Vấn đề hiện tại chỉ là xác định thời gian. Cả hai võ sĩ đều muốn trận đấu được tổ chức vào tháng 3”. Người đàn ông quyền lực nhất làng MMA châu Á cho biết.

Như vậy, sau khi làm nên lịch sử khi trở thành võ sĩ đầu tiên sở hữu 2 đai vô địch của ONE FC, Martin Nguyen sẽ có cơ hội bổ sung thêm vào bộ sưu tập chiếc đai thứ 3.

Martin Nguyen là võ sĩ của ONE có bước thăng tiến nhanh chóng nhất khi đánh bại lần lượt hai nhà vô địch Marat Gafurov và Eduard Folayang chỉ trong chưa đầy 3 tháng. Sở hữu cú đấm “chết người”, 7 trong số 10 chiến thắng của võ sĩ gốc Việt đến từ những đòn knock-out.

Pha knock-out đẹp mắt và giây phút ăn mừng xúc động của Martin Nguyen Bằng ỳ chí kiên cường, võ sĩ gốc Việt Martin Nguyen đã vượt qua những thời khắc khó khăn để đánh bại Marat Gafurov qua đó giành đai vô địch hạng lông của ONE Championship.

Đối thủ của Martin Nguyen, Bibiano Fernandes cũng sở hữu phong độ ấn tượng với chuỗi 13 chiến thắng liên tiếp và đã giữ đai ONE FC từ năm 2013. Trái với Martin Nguyen, võ sĩ 37 tuổi rất mạnh ở “địa chiến” khi sở hữu trong tay đai đen môn nhu thuật Brazil.

Martin Nguyen se tranh chiec dai ONE FC thu 3 vao dau nam 2018 hinh anh 2
Bibiano Fernandes rất mạnh trong những đòn vật. Ảnh: ONE.

Đánh giá về trận đấu giữa Martin Nguyen và Bibiano Fernandes, thương nhân người Thái Chatri Sityodtong chia sẻ: “Bibiano là một trong những võ sĩ hạng gà giỏi nhất thế giới. Còn về Martin, hãy xem sức mạnh của cậu ấy khi giành chiếc đai hạng lông cũng như hạng nhẹ, một võ sĩ tài năng, khiêm tốn và tốt bụng. Đây chắc chắn là một trận chiến MMA thực sự”.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.