Cách khử mùi hôi nách bằng khổ qua

một số trong những loại trái cây có tác dụng trị hôi nách tốt chính là khổ qua.

một số loại trái cây có tác dụng trị hôi nách tốt chính là khổ qua. Trong khổ qua có chứa hàm lượng tinh chất có chức năng diệt khuẩn tiêu viêm cực tốt. chính vì vậy, mà không ít người dùng  cách làm giảm hôi nách chúng nó vào trị mụn, trị nám, trị hôi nách cho chính bản thân mình. bạn cũng có thể tự tạo thành bài thuốc khử mùi hôi nách đơn giản từ khổ qua theo công thức sau đây: Khổ qua bỏ hạt xay nhuyễn, cho thêm mật ong & sữa chua không đường trộn đều. Dùng hỗn hợp này đắp vào vùng nách trong tầm 15-30 phút giúp khử mùi hiệu quả.

Cách trị hôi nách bằng củ cải

bạn cũng có thể ép lấy nước của khoảng mười cây củ cải và trộn cùng 1/4 muỗng cà phê glycerine, đây là một chất nền trong suốt, không mùi được dùng nhiều trong ngành hóa mỹ phẩm. Lọc hỗn hợp này để mang nước, chứa nước nằm ở trong chai dạng xịt vào bảo vệ lạnh để dùng dần. Hỗn hợp này có thể dùng đc trong khoảng một tuần. xem xét, bạn cũng có thể dùng gừng tươi để thay thế.

Chữa hôi nách bằng hỗn hợp dưa chuột & chanh tươi

chúng ta vẫn thường lấy dưa chuột để đắp da mặt, dùng chanh để gia công sạch các lỗ chân lông, giữ cho da khô thoáng, sạch nhờn. Vậy thì cứng cáp hỗn hợp nước ép dưa chuột và chanh tươi cũng có công dụng chữa hôi nách đáng chú ý.

Bạn lấy một nửa quả dưa chuột đem xay ép lấy nước, tiếp đến vắt 50% quat chanh vào. Dùng thìa khuấy cho hỗn hợp này đc trộn đều vào nhau. Tiếp đó bạn thoa lên vùng da nách sau thời điểm đã tắm rửa sạch sẽ. hằng ngày triển khai một lần, bệnh hôi nách của chúng ta sẽ không là vấn đề to tát gì nữa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.