1 số người thường hay bị mất ngủ hoặc bệnh tật liên hồi. Khi đi khám bác sĩ cũng không tìm thấy rõ lý do. Chạm mặt trường hợp này người sử dụng cần kiểm tra xem thử phong thủy đầu giường và những điều cấm kỵ xem thử mình có rơi vào điều cấm kỵ nào không nhé!

Đầu giường ngủ đặt sát bếp:

Hay ốm đau bệnh. Giả dụ như phòng ngủ ngay cạnh bếp thì đầu giường ngủ không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc Hỏa, Hỏa thêm Hỏa sẽ dễ sinh bệnh tật nhất chính là các bệnh về gan, tim; tại cùng một thời điểm cũng khiến tính tình người áp dụng trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

tham khảo thêm một số mẫu giường tầng có thể tránh hỏa.

Đầu giường hướng thẳng ra toa lét:

bệnh tật thần kinh, kê giường ngủ gần nhà tắm sẽ thúc đẩy tới giấc ngủ của bạn. Nếu cửa toa lét hướng thẳng vào đầu giường ngủ, người sử dụng đã phạm phải Hung vi. Do toa lét luôn luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm người dùng khó ngủ và làm cho thần kinh người dùng luôn cật lực.

Đầu giường ngủ không để sát vào đâu cả:

trẻ người cảm nhận thấy luôn cô đơn, trống vắng. Thí dụ đầu giường của người áp dụng không kê sát vào tường hoặc tủ quần áo sẽ hình thành thế không chỗ tựa được gọi chính là điềm hung cô đơn. Lúc này người áp dụng sẽ khó được quý nhân phù trợ, dễ dàng sinh tiêu cực và thường có cảm giác cô đơn, trống trải, uể oải trong mọi công việc.

Đầu giường nằm dưới dầm ngang:

Đầu khi nào cũng bị o bế. Nếu như giường ngủ kê trong phòng ngay dưới dầm ngang sẽ hình thành cảm giác như luôn luôn bị nặng nề, trong thuật phong thủy gọi chính là hung hình. Dầm ngang nằm bất cứ bên trên nơi nào của giường đều tác động tới sức khỏe của bộ phận đó. Đối với trường hợp dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm cho người sử dụng lúc nào cũng cảm thấy nhức đầu, song song tính tình cũng trở nên khô khan.

Xem thêm một số mẫu giường hợp thuật phong thủy.

Đầu giường ngủ hướng ra gương lớn:

ảnh hưởng tình cảm. Bất kỳ phía nào của giường ngủ đối diện với gương lớn đều mất đi lợi. Ngoài vai trò sức khỏe và tình cảm vợ người bạn đời trăm năm còn thúc đẩy đến cả tài vận và đường bé cái. Việc này càng có tác dụng lớn khi đặt gương dưới chân giường, hình thành thế Hung cảnh. Chiếc giường ngủ này giống như gương chiếu quỷ dễ khiến cho khách hàng sinh hoang tưởng và ảo giác.

Đầu giường ngủ hướng ra cửa phòng:

dễ mất ngủ. Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng thuộc loại Hung khí xung dễ dàng gây mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt; song song trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai trái, không phân biệt rõ chuẩn không cần chỉnh sai.

Đầu giường bị nắng chiếu vào:

Hay cáu gắt, nóng nảy. Nắng chiếu vào đầu giường hoặc để đầu giường có nguồn sáng mạnh chiếu vào gọi là Hung quang. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường ngủ sẽ chức năng không tốt đến số đào hoa của người sử dụng.

xem qua thêm 1 số mẫu tủ quần áo giúp ích khách hàng tránh được tia nắng chiếu vào.

Đầu giường ngủ không trang trí quá có rất nhiều hoa văn hay cụ thể:

Hay tỉnh, giật mình. Ví như đầu giường có quá nhiều hoa văn cụ thể hay làm đẹp quá nhiều đồ vật thiết kế, giữa đêm có khả năng khách hàng thức giấc và nhìn vào sẽ bị tạo ra ảo giác có thể khiến người áp dụng lo âu hay giật mình. Ngoài ra, quá có rất nhiều hoa văn có khả năng làm cho người dùng khôn xiết khó ngủ Vì sẽ không thể thoát khỏi 1 số suy nghĩ từ trong đầu của chính tôi và bạn.

Hãy làm đẹp đơn giản cho đầu giường ngủ, không cần những hoa văn mà chỉ cần một đầu giường ngủ trống cũng có thể giúp khách hàng có những giấc ngủ sâu và tốt cho sức khỏe.

Trên đây là 1 số điều ngăn cấm kỵ trong phong thủy đầu giường, Giả sử khách hàng cảm giấy khó ngủ hay bất an trong giấc ngủ thì hãy xem lại bài viết xem thử mình đã mắc điều cấm đoán kỵ nào ở trên hay không nhé!

Bởi giấc ngủ khôn xiết quan trọng, chọn cho cả mai kia – công việc cũng như tinh thần lao động của chính mình vào những ngày tiếp theo. Vậy nên hãy kiên cố sức khỏe mình một cách thức tốt nhất để sẵn sàng nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.