Cơ quan điều tra đã triệu tập một số đối tượng để làm rõ vụ nổ súng tại đường Xuân La (HN) khiến 1 cô gái bị trúng đạn.

Tin mới nhất vụ cô gái trúng đạn thủng bụng khi gặp đánh nhau - 1

Phim chụp viên đạn (vòng tròn đỏ) bay trúng người gây thủng bụng cô gái

Ngày 22.11, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đang điều vụ việc chị N.T.N ( SN 1986) bị trúng đạn khi đang di chuyển ở đường Xuân La (phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm) phải cấp cứu tại Bệnh viện E Hà Nội.

Trao đổi với PV, một cán bộ Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, cơ quan điều tra đã triệu tập một số đối tượng liên quan đến vụ việc chị N trúng đạn bị thương và đang tiếp tục triệu tập thêm đối tượng liên quan để làm rõ vụ việc.

Tin mới nhất vụ cô gái trúng đạn thủng bụng khi gặp đánh nhau - 2

Viên đạn khiến cô gái bị thủng bụng.

Trước đó, khoảng 23h ngày 20.11, Bệnh viện E tiếp nhận chị N.T.N nhập viện trong tình trạng kích thích do hoảng sợ, đau khắp bụng và có vết thương rộng 1cm ở vùng mạn sườn phải.

Kết chụp X-quang cho thấy, một đầu đạn nằm mạn sườn trái cô gái. Ngay lập tức bệnh nhân này lên phòng mổ để cấp cứu cho bệnh nhân.

Trực tiếp mổ cấp cứu cho chị N, ThS.BS Trần Thượng Việt – khoa Phẫu thuật thận tiết niệu và nam học (Bệnh viện E) cho biết, tổn thương ổ bụng mà bệnh nhân này gặp phải là thủng đại tràng ngang 4 lỗ. Nếu bệnh nhân không được mổ cấp cứu kịp thời, nguy cơ tử vong rất lớn do thủng đại tràng, sốc nhiễm khuẩn do viêm phúc mạc.

Ca mổ diễn ra thành công, bệnh nhân không gặp biến chứng nào.

Theo người nhà bệnh nhân, bệnh nhân gặp nạn khi đang đi ngoài đường vào tối 20.11 thì thấy có hai nhóm người đánh nhau tại khu vực đường Xuân La sau đó có tiếng nổ như tiếng súng. Nữ bệnh nhân bỏ chạy nhưng bị một viên đạn lạc bắn vào vùng bụng.

Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND phường Xuân Tảo xác nhận, tối 20.11, ở đường Xuân La xảy ra vụ nổ súng, khu vực xảy ra vụ việc giáp ranh giữa phường Xuân Tảo (quận Bắc Từ Liêm) và phường Xuân La (quận Tây Hồ, TP.Hà Nội).

Cô gái trúng đạn thủng bụng khi gặp vụ đánh nhau trên phố
Cô gái trúng đạn thủng bụng khi gặp vụ đánh nhau trên phố

Khi đang đi bộ ngoài đường, cô gái bất ngờ nghe thấy tiếng nổ như tiếng súng. Cô gái bỏ chạy thì 1 viên đạn bay trúng…

Bấm xem >>

Nguồn: 24h.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.