Trong những ngày hè oi bức, chiếc giường ngủ này có khả năng được áp dụng như 1 cái ghế sofa tinh tế hay một ghế dài. Và hiên nhà chính là nơi tốt nhất mà bạn có khả năng tối ưu để đặt một cái giường ngủ. Thật độc lạ phải không nào?

1 mái hiên được bao bọc bằng kính và tích hợp cửa trượt là 1 căn phòng tinh ý để khách hàng đặt một cái giường ngủ mà khách hàng ưa thích.
Đối với hiên nhà rộng rãi này, khách hàng khả năng cao sẽ bố trí hai chiếc giường hoàn toàn tách biệt là sử dụng chúng như những chiếc ghế sofa vào ban ngày và chính là cái giường sắt đẹp vào đêm tối hoặc bất kỳ khi nào người áp dụng cần ngả lưng để chợp mắt một chút.

Thêm một tẹo vị ngọt ngào lịch lãm của màu đỏ san hô cho hiên nhà thêm ấm áp. Người dùng sẽ cảm thấy đan xen tự nhiên và thỏa sức chiêm ngưỡng cảnh quang trong môi trường mộc mạc, cực kì mưu trí này.

Những cái giường tầng sắt giá rẻ màu xanh dịu mát, như đưa khách hàng tới những vùng hồ trong xanh.

Giả dụ như người áp dụng có đủ môi trường, người dùng có thể biến hiên nhà ngủ của người dùng thành một phòng tiếp khách thứ hai hoặc phòng ngủ. Thêm 1 cái tủ sắt quần áo giá rẻ để hoàn thiện toàn thể môi trường lạ đời mắt hơn.

Chiếc giường cùng với các bức tường và mẹo làm đẹp rất hợp logic nhau và thích mắt. Khách hàng sẽ rất yêu thích khi được nằm trên chiếc giường ngủ treo lơ lửng như thế này, tin chắc rằng nó sẽ ru người áp dụng vào giấc mơ thần tiên mà thôi.

Nếu người áp dụng đang có ý định mua giường sắt, giường sắt giả gỗ tự nhiên, giường tầng sắt, mền ngủ, ra trải giường, gối nằm, nệm,… Hãy liên hệ Uyên Khang nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here