Vì không có đủ kinh tế để mua két sắt chính hãng. Hoặc bạn chỉ cần mua két sắt chỉ để làm phong thủy hoặc chỉ để cất giữ những giấy tờ gọn gàng lại thôi. Thị trường két sắt chính hãng hầu như không có chung giá sản phẩm. Cùng một chiếc két sắt cùng hãng nhưng mỗi cửa hàng lại đưa ra một mức giá khác nhau. Có khi lên tới vài triệu đồng cùng một dòng.
Vậy lý do vì sao két sắt lại có giá chênh lệch lớn như vậy?
Vì chất lượng của két sắt. Chất lượng đảm bảo 100% của nhà sản xuất chính hãng, thì sẽ có giá thành cao hơn những chiếc két sắt làm nhái. Vì nhiều cửa hàng mua vào giá gốc đã cao, cộng phí vận chuyển cao thì giá sẽ cao lên. Và vì cửa hàng làm giá ăn lời bao nhiêu tiền nữa. Đó cũng là lý do ảnh hưởng đến mức giá chênh lệch của két sắt. Vậy mua két sắt rẻ ở đâu thì được chất lượng tốt và xứng đáng với số tiền bỏ ra.
Đó là đáp án mà ai cũng muốn mình đúng. Muốn mua được két sắt rẻ và chất lượng tốt. Mua két sắt rẻ mà dùng được một vài tháng hoặc một năm thì thà dành dụm tiền mua két sắt thương hiệu chính hãng tốt dùng lâu dài còn hơn. Một địa chỉ bán két sắt lâu đời như Phát Tài chính là nơi mà nhiều người đang tìm kiếm. Hiện nay, cửa hàng Phát Tài phân phối trên Hà Nội và TPHCM, chúng tôi còn bán và phân phối tại Đà Nẵng.
– Phát Tài có nguồn nhập két sắt chính hãng không qua trung gian nên sẽ giảm thiểu được giá thành.
– Phát Tài có đội ngũ trực tiếp vận chuyển nên sẽ giảm thiểu phí.
– Phát Tài luôn kiểm tra chất lượng két sắt kỹ càng trước khi nhập về bán cho khách hàng.
– Phát Tài không buôn bán các loại két sắt chất lượng kém bởi vì Phát Tài coi trọng lòng tin của khách hàng trên tất cả.
– Phát Tài có chính sách bảo hành lên tới 5 năm cùng nhiều chính sách đổi trả phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Phát Tài chuyên cung cấp các dòng két sắt rẻ chất lượng tốt được nhập khẩu từ Mỹ- Châu Âu của các hãng két sắt lớn như Hòa Phát, Việt Tiệp, Vinsafe, Kumho, Homesun, Booil… Và đặc biệt két sắt chuyên cung cấp các két sắt ngân hàng, tủ bảo mật cho bộ công an. Bạn có thể liên hệ theo hotline 0898 14 5055 và 0904 36 0116

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.