Két sắt là một hộp kín có khóa an toàn, được thiết kế đặc biệt nhằm bảo đảm bảo vệ các đồ vật giá trị bên trong. Két sắt bao gồm một ngăn lớn và bên trong có chia thêm ngăn nhỏ ( tùy vào sản phẩm và thương hiệu két sắt riêng). Két sắt làm bằng gì? Két sắt thường được làm bằng những chất liệu kim loại như sắt thép, có loại được làm bằng bê tông xốp, kết hợp với bột chống cháy. Hoặc được làm từ thép không gỉ.
Cấu tạo két sắt
Thường thì két sắt có cấu tạo như một hộp đựng đồ dùng. Với kích cỡ lớn, nhỏ khác nhau, thích hợp cho nhiều đối tượng. Thường những két sắt được sơn với công nghệ cao, giúp cho sản phẩm bền màu. Két sắt có cấu tạo xung quanh là những tấm thép không gỉ, có những loại được làm từ thép đúc đặc. Ngăn bên trong được chia theo kích thước khác nhau, có loại có ngăn kéo có loại không có ngăn kéo. Tùy từng dòng sản phẩm. Cánh cửa két có những chốt sâu bên hông cắm chặt chính vì thế mà giữ độ chắc chắn, khó ai có thể phá mở cửa két sắt một cách dễ dàng được. Bên ngoài được trang bị bộ khóa như loại điện tử, loại khóa cơ đổi mã, khóa cơ thường… Bộ khóa thường quan trọng và đắt nhất. Bởi nếu bộ khóa bị hỏng hóc thì bạn không thể mở cửa két sắt được, không thể lấy đồ vật bên trong. Còn nếu bộ khóa lỏng lẻo thì khó mà có thể bảo vệ tốt được giá trị bên trong két.
Bạn có thể xem thêm mẫu két sắt Hòa Phát KA22 hoặc mẫu két sắt Goldentại đây!
Kiểu dáng
Hiện nay, có những kiểu dáng đó là kiểu đứng và kiểu nằm ngang. Kiểu dáng két sắt đứng thường là những mẫu két sắt dành cho văn phòng, doanh nghiệp gia đình có nhu cầu sử dụng diện tích chứa lớn. Còn kiểu nằm ngang thì là những mẫu két sắt mini dành cho khách sạn.
Giá tiền cho két sắt
Mỗi dòng két sắt có những giá khác nhau. Mỗi loại két sắt sẽ được định giá khác, có những chiếc két sắt lên tới hàng trăm triệu hoặc có loại chỉ 1 triệu hơn mà thôi, tùy vào tính năng, kiểu dáng, chất liệu, hay hãng sản xuất mà có giá khác nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.