Lạc Hồng động thổ xây dựng dự án hạ long bay view sẽ liên tục cập nhập tiến độ thi công công cộng cư Lạc Hồng Hạ Long Bay View tới quí vị độc giả:

Ngày 18/10/2015, công ty CPĐT Lạc Hồng đã tổ chức lễ động thổ công trình xây dựng công cộng cư kết hợp mua sắm sản phẩm công sở Lạc Hồng Hạ Long Bay View tại phường Trần Hưng Đạo – TP.HCM Hạ Long – tỉnh quảng ninh.

toàn cục mặt đứng của công trình được chia làm 3 khối chính đc sắp xếp giật cấp cho tạo nên tầm nhìn nhịp nhàng từ hướng cầu cũng như những nút cơ sở giao thông ngã 3, nhấn tính vút cao của công trình xây dựng.

Khối đế bao hàm tầng 1,2 cũng như tầng kỹ thuật 2 lửng đáp ứng đến công trình. Khối đế đc bọc kính 2 lớp bình yên thông suốt những tầng tạo cảm quan giỏi, vừa có tự nhiên trong trong công trình, vừa mang ý nghĩa trẻ trung, phù hợp với công dụng Thương Mại.

Khối chung cư bao hàm tầng 3 đến tầng 33 dùng logia và các tấm chắn nắng chạy suốt chiều cao dự án công trình, vừa che chắn nắng phía tây, vừa bảo đảm tính thẩm mỹ, tính liên tục đến khối cộng đồng cư tương tự như sự hấp dẫn mầu sắc mang lại công trình xây dựng, đóng trong cảnh quan trên không gian du lịch bom tấn căn hộ hạ long bay view, Bãi Cháy-Hạ Long.

Sân vườn và sân chơi nội bộ của Tòa công ty đc bố trí trên mái của khối đế, phù hợp với khoảng quan tiếp giáp cho tất cả những người đi trên cầu Bãi Cháy, cũng như cũng tạo được tính hòa bình, an ninh vào sử dụng mang đến khối công cộng cư.

tiến độ dự án công trình Hạ Long Bay View những ngày thời điểm đầu tháng 5/2018

ngoài ra với 1 khối chung cư đã được sắp xếp 02 sân chơi ngoài trời cũng như có mái tại tầng 14 cũng như tầng 23 của tòa công ty tăng tốc sự nối kết quần chúng cũng như tiện nghi dùng cho những căn hộ. khoảng không này vừa khi là đặc điểm cho tổng hợp công cộng cư, vừa là tạo thêm cây cỏ mang lại khoảng không đô thị, không ngừng tiện ích cũng như môi trường xung quanh sống thông thoáng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.