Tuy nhiên, liệu nguồn cung dồi dào mà Summer Residences ngày nay có thích hợp với nhu cầu của thị trường so với nhu cầu thực hiện thời. Dự án Summer Residences được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore với tiêu chí tối ưu hóa tự nhiên, đa dạng ích lợi được Capitaland phát triển trước tiên tại Quận 4. Summer Residences Quận 4 có diện tích thông thủy linh hoạt thiết kế đa công năng có thể linh hoạt tận dụng không gian dễ dàng đón gió và khí trời tự nhiên.

Dự án Summer Residences Quận 4 nằm tại khu vực trung tình thực phố chống tắc nghẽn giao thông vẫn luôn là vấn đề nhức nhói đối với nhiều người. Sự phá cách trong phòng tắm hiện rõ hơn khi nhà thiết kế dùng nhiều vật dụng trang thiết bị cao cấp sang. Những năm gần đây, thị trường bất động sản thu hút nhiều người có nhu cầu nhà và đầu tư bởi những lợi thế riêng như quận chính giữa, độc quyền các con đường đắc địa của tỉnh thành.

Dự án Summer Quận 4 ngày càng khó tính hơn trong việc chọn lựa một căn hộ

Bản vẽ chung các dự án Summer quận 4 đều có mức giá trên dưới 30 triệu đồng/m2 lại độc quyền mức giá khá dễ chịu nên người có nhu cầu dễ chấp thuận để đầu tư. Ngay lần đầu đến dự án Summer Residences người có nhu cầu đã rất ưng ý với không gian và các ích lợi sinh hoạt quyết định chọn đây làm chốn an cư cho cả gia đình. Bức tường xanh tại căn hộ Summer Residences không làm không gian phòng khách nhỏ đi mà ngược lại càng khiến nó trông tràn đầy sức sống.

Việc tiết chế trong dùng nội thất căn hộ Summer Residences khiến các căn phòng trông rộng rãi hơn nhiều so với diện tích thông thủy thực của nó. Với hệ thống cảnh quan và ích lợi phong phú, Summer Residences thu hút nhiều cộng đồng cư dân thế giới góp phần tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, đa quốc gia. Hơn nữa, không phải dự án nào cũng có những nhân tố tiện cho đầu tư như Summer Residences nhờ chú trọng phát triển hệ thống ích lợi và giao thông tiện cho dịch vụ và chuyển di.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.