được đánh giá khi là khu căn hộ có tên thương hiệu Vinhomes đẹp tuyệt vời nhất không gian mặt Tây thủ đô hà nội,  dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục đang có được đông đảo mối quan hệ của giới quý khách hàng thời thượng không gian này. và loại căn hộ 3 nơi ngủ Vinhomes Đỗ Đức Dục đang được là loại căn hộ được săn lùng nhất bởi thiết kế khéo léo cùng cảnh view rất đẹp.

phòng khách hiện đại và tran hòa năng lượng của dự án công trình Vinhomes Đỗ Đức Dục

ĐIỂM độc đáo lôi kéo CỦA CẲN HỘ

Khác với các căn hộ 1 cũng như 2 khu vực ngủ, căn hộ 3 nơi ngủ Vinhomes Đỗ Đức Dục chiếm hữu những vị trí góc rất đẹp của tòa nhà. Chính bởi vậy nên ý tưởng căn hộ cũng trở nên tối ưu hóa công dụng sử dụng rộng, những nơi được thiết kế vuông vắn cũng như đều sở hữu cửa sổ hay ban công logia phía ra khoảng không xanh hồ điều tiết, cảnh vật cây cỏ, phố phường…

Điểm thú vị hấp dẫn nhất của căn hộ chính là quang cảnh lý tưởng view từ khu vực ngủ và phòng tiếp khách căn hộ. đó chính là trung tâm hội nghị non sông Thành Phố Hà Nội cùng với cỏ xanh xanh cùng hồ nước tạo thành quang cảnh sơn thủy lãng mạn quý hiếm, cùng bảo tàng non sông với kiến trúc độc nhất đã hình thành các nét rực rỡ riêng mang lại khu đô thị.

Về ý tưởng, những căn hộ 3 phòng ngủ  báo giá Vinhomes West Point đỗ đức dục đc sắp xếp cùng với diện tích khá hợp lý và phải chăng trung bình từ 100m – 120m, hợp với tài chính nhiều đối tượng người tiêu dùng tại thủ đô hà nội.

thiết kế bên trong hợp lý, quý phái

đối tượng người tiêu dùng quý khách cân xứng để MUA CẲN HỘ

Khác với những căn nhà 1 và 2 phòng ngủ, căn nhà 3 phòng ngủ sau đây tiếp tục phù cùng với những gia đình 2 vk ông chồng xuất hiện từ 2 – 3 con muốn chiếm hữu 1 căn hộ thời thượng, đầy đủ chất lượng, có không gian xanh, quần thể giữa TP Hà Nội đầy khói xe.

Về giá bán căn nhà, hiện nay không đc Vingroup ra mắt bắt đầu, nhưng với vị trí trung tâm cao cấp như thế, dự định giá bán căn nhà 3 nơi ngủ tại đây tiếp tục từ 4 tỷ trở lên. Do thế cho nên các bạn nên cân đối tài chính trước lúc đưa ra quyết định.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.