Tổng Quan Căn Hộ Chung Cư Kingdom Quận 10
Dự án Căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành thuận tiện cho gia đình bạn an cư và kinh doanh với hạ tầng giao thông đẹp nhất khu vực chỉ 10 phút chuyển di đã đến các hệ thống tiện ích trọng điểm cho nên có thể đánh giá được Dự án Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành là Sự tuyển lựa lý tưởng nhất trong những căn hộ cao cấp quận 10.


kingdom 101 quận 10Không chỉ có nền móng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng hỗ trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển tỉnh thành Đông Dương thực hiện Căn Hộ Kingom 101 Tô Hiến Thành


nhà mẫu kingdom 101


Dự án Căn hộ Kingdom mang sứ mạng kiến lập cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể khẳng định rằng mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Căn Hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 không đơn thuần chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy mường tượng rằng không gian sống của bạn sẽ tràn ngập trong ánh sáng và tự nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được chọn lựa phù hợp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Đối với hầu hết xã hội cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà sang trọng, biểu hiện thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong lành, yên tĩnh, đề cao sự riêng tư cá nhân nhưng lại dễ dàng dự vào sự ồn ào, náo nhiệt của Đô Thị khi cần thiết.


Hãy lựa chọn 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền tài mình, với Căn Hộ Kingdom Quận 10 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, phù hợp cho nhiều người với nhiều lựa chọn. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ tuyển lựa phương án tốt nhất.


Mặt  bằng xây dựng  Kingdom 101 Tô Hiến Thành thiết kế theo xu hướng hiện đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. phê chuẩn mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ. Doanh Nghiệp bất động sản Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, tiện lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì Dự án Căn Hộ Kingdom 101 Quận 10 vẫn là sự chọn lựa hàng đầu cho khách hàng.


Khách hàng quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Sàn Phân Phối Chiến Lược Khu Căn Hộ Cao Cấp The Kingdom Quận 10
Điện thoại 09 890 89 87
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã xem tin


Nên Xem http://duankingdom.com.vn/mua-can-ho-kingdom-to-hien-thanh-voi-phuong-thuc-thanh-toan-linh-hoat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.