Dự án kingdom 101 phát triển bởi Công ty phát triển đô thị Đông Dương trong khu quy hoạch thoải mái nhất cuộc sống hiện đại.

dự án kingdom 101 trong khu quy hoạch không gian rộng tối đa tầm nhìn. Chung cư cao cấp phát triển tâm hồn, được xây dựng bởi Công ty phát triển đô thị Đông Dương không gian trọn vẹn. Căn hộ kingdom 101 ưu điểm gần sông, nằm tại khu vực đường 334 Tô Hiến Thành, Phường 2 thoải mái nhất. Sở hữu căn hộ không chỉ giúp tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp còn là một kênh sinh nhiều lợi nhuận. Dự án căn hộ kingdom 101 giao thông thuận lợi, cuộc sống hiện đại. kingdom 101 là điểm kết hợp của văn hóa Việt và sự tinh thông của đội ngũ chuyên gia với những kỹ năng quản lý quốc tế.

kingdom 101
bán căn hộ kingdom 101 tối đa tầm nhìn. dự án swanbay đông sài gòn phát triển tâm hồn. kingdom 101 có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Cách sông Sài Gòn không xa, kingdom 101 sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.
dự án kingdom 101 không gian trọn vẹn. Khu sân vườn sẽ mang lại cho cư dân kingdom 101 một không gian sống không chỉ trong lành, thoáng mát mà còn sống động, gần gũi với thiên nhiên với vô số những tiểu cảnh, vòi phun, thác nước,… Tiện ích hiện đại nhất như: Hệ thống siêu thị mini, nhà hàng, spa, phòng tập thể dục. Cafe ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh.
bán căn hộ kingdom 101 ưu điểm gần sông. Căn hộ kingdom 101 được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn. Mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất.
dự án swanbay đông sài gòn giao thông thuận lợi. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án kingdom 101 mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng 0906765092

SHARE
Previous articleNhìn lại
Next article