Khu dự án The Sun Avenue chủ đầu tư Novaland Group hội đủ tiêu chuẩn phong cách riêng cuộc sống tiện nghi.

The Sun Avenue Mai Chi Tho hội đủ tiêu chuẩn sống đích thực triển khai uy tín. Chung cư đầy đủ chức năng, chủ đầu tư Novaland Group nằm ngay cửa ngõ. Dự án căn hộ cao cấp The Sun Avenue an ninh tuyệt đối, nằm tại khu vực 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú phong cách riêng. Tại The Sun Avenue, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Dự án The Sun Avenue cá tính mạnh mẽ, huyện Quận 2 cuộc sống tiện nghi. The Sun Avenue là khu căn hộ dịch vụ kết hợp trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại khu vực.

The Sun Avenue
cho thue Chung cu The Sun Avenue triển khai uy tín. The Sun Avenue cho thue đầy đủ chức năng. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến. Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực The Sun Avenue sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại.
The Sun Avenue Mai Chi Tho nằm ngay cửa ngõ. Ngoài những tiện ích nội khu Căn hộ The Sun Avenue sở hữu tiện ích ngoại khu vượt trội gồm đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân. Cà phê mang thương hiệu quốc tế tọa lạc tại tầng trệt, kết hợp hài hòa với cảnh quan tuyệt đẹp.
cho thue Chung cu The Sun Avenue an ninh tuyệt đối. Căn hộ The Sun Avenue tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát.
The Sun Avenue cho thue cá tính mạnh mẽ. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0913 756 339
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN