CĐT Hoa Lâm Công Bố Dự án Kingdom 101 Tô Hiến ThànhCăn Hộ Hoa Lâm Tô Hiến Thành tiện lợi cho khách hàng kinh doanh và an sinh với hạ tầng liên lạc đẹp nhất khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến những hệ thống tiện ích xung quanh vì vậy có thể nói Căn Hộ King Dom Tô Hiến Thành Q10 là Sự tuyển lựa hữu hiệu nhất trong những chung cư cao cấp quận 10.


Chung Cư Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành không thuần tuý chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy hình dung rằng không gian sống của bạn sẽ tràn trề trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được lựa chọn hạp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


nhà mẫu kingdom 101


Căn hộ King Dom 101 mang sứ mệnh tạo lập cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể nhận xét mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn. Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành  thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế hết sức đẹp, qua và đẳng cấp, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  Chung Cư Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành   là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng thành phố của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều nhiệt huyết, với mong muốn mang lạicho khách hàng sở hữu được nhà ở thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức hoàn hảo nhất. bởi vậy chủ đầu tư đã phối hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng thực hiện dự án của mình.


Căn Hộ Kingom 101 Tô Hiến Thành  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian tràn ngập ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều tràn đầy nắng và gió, tất tật các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi đội ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 phong cách sống sang trọng nhất.


kingdom 101 quận 10


Tập đoàn Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì  Căn Hộ Kingdom Quận 10 vẫn là sự chọn lọc hàng đầu cho khách hàng.


Kiến trúc xây dựng  Căn Hộ  King Dom Hoa Lâm thiết kế theo thiên hướng đương đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. Thông qua mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


Đối với hầu hết tầng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà qua, mô tả thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong sạch, yên tĩnh, đề cao sự tây riêng cá nhân nhưng lại dễ dàng dự vào sự rầm rĩ, náo nhiệt của tỉnh thành khi cần thiết.


Không chỉ có nền tảng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng hỗ trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thị thành Đông Dương thực hành Dự án Căn hộ Kingdom


Hãy tuyển lựa 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền của mình, với Căn Hộ  King Dom Hoa Lâm thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hiệp cho nhiều người với nhiều tuyển lựa. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ chọn lựa phương án tốt nhất.


Bạn đọc vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Đại Lý Phân Phối Chiến Lược Khu Chung Cư Hạng Sang The Kingdom Quận 10
Số điện thoại: 0909 890 897
Xin cảm ơn đã xem tin


Đọc Thêm http://duankingdom.com.vn/kingdom-101-to-hien-thanh-khong-chi-la-de-o/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.