CĐT Thuận Việt Công Bố Khu Đô Thị New City Quận 2 Bạn đọc lịch thanh toán vui lòng vào đây newcitys com vn/ 
Dự Án New City Bình Khánh Thủ Thiêm, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng đô thị mới. Chung Cư Cao Cấp New City Bình Khánh Thủ Thiêm – Sự chọn lựa hợp lý nhất trong những căn hộ cao cấp quận 2.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2Cuộc sống sẽ vẫn tất bật như thế nhưng chắc chắn sẽ tuyệt vời và ngọt ngào hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân thương, nơi tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, nơi hội tụ vẹn tròn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và sang trọng ngay tại NewCity .


Cản hứng thiết kế của Dự Án Cao Cấp NewCity đến từ ý nghĩa đích thực của Phong Thuỷ, không chỉ miêu tả qua đường nét đương đại, phóng khoáng của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng tâm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi đương đại và tiện tặn năng lượng tạo lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sức sống và tái hiện năng lượng cho cư dân.
Dự Án Cao Cấp New City Thuận Việt đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.


vị trí dự án New City Thủ Thiêm Quận 2


Khu Chung Cư Cao Cấp New City Thủ Thiêm Mai Chí ThọSự khác biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà sang trọng, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với thiên nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc thị thành đương đại.


Bên cạnh những thông số thuyết phục về vị trí, phong cảnh, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, lựa chọn các tiện nghi phù hợp nhất. hiện có nhiều dự án mang đến những giải pháp sáng ý và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.


Các khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngự sinh đều được xây dựng thành nhân tiện hợp nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian khoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Khu Dự Án Cao Cấp New City Thuận Việt được kết hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng tâm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Siêu Dự Án New City. Các thiết kế của Khu Đô Thị Cao Cấp New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ khai triển dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà phối hợp hài hòa với công viên trung tâm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


Khu Phức Hợp Cao Cấp New City Thuận Việt Bình Khánh được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, do vậy New City Thủ Thiêm có vị trí liên lạc liên vùng thuận lợi, là tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường đai trong, xa lộ Hà Nội… Vô cùng thuận lợi và dễ dạng cho việc giao thương, đi lại của cư dân Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Thuận Việt Bình Khánh tới các khu vực khác. Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Siêu Dự Án New City Thuận Việt Bình Khánh trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Khu Phức Hợp Cao Cấp New City Mai Chí Thọ là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.


tiện ích dự án new city quận 2


Dự Án NewCity là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, hiện đại mà thư thả, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân thị thành.


Theo thiết kế, Khu Phức Hợp Cao Cấp NewCity Thủ Thiêm được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.


Bạn vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Đại Lý Phân Phối Chiến Lược Siêu Căn Hộ New City Bình Khánh Thủ Thiêm
Điện thoại 09 890 89 87
Chân thành cảm ơn
Thông Tin Bổ Ích Cần Biết http://www.empirecitys.com.vn/huu-can-ho-new-city-thu-thiem-chi-tu-1-8-ty-dong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.