Xì kê Cuba ngày trước vẫn luôn là loại xì con kê đứng thứ nhất cuộc sống cùng Cuba cũng chính là cái nôi sản xuất những điếu xì con kê thơm ngon nhất cuộc sống. Xì gà Partagas là một cái xì con gà khá lâu đời cùng siêu được lòng những bạn xì con gà tại cả nước bằng cấu tạo bắt mắt, Ngân sách chi tiêu có lí, chất lượng tuyệt hảo.

hiện ra năm 1845 bởi Don Jaime Partagas, Partagas cực kì nổi tiếng bên trên toàn cầu. Nếu như bạn phải thử quyện lực thì hãy hút 1 hơi từ Partagas. Lời yêu cầu đối với Partagas thường cải thiện Nhanh sau nhiều năm, vì vậy nhưng Partagas luôn đạt doanh số bán ra to. Các ai có cơ hội ghé thăm Cuba thì không nên bỏ lỡ cơ hội ghé chuyến tham quan nhà xưởng chế biến xì con gà Partagas tại vị trí đây, không được tận mắt thấy được bọn chúng đó chính là điều tiếc nuối nhất trong cuộc sống chúng ta ấy.

Cũng như một huyền thoại về định dạng Robusto, điếu xì gà Partagas luôn là 1 trong số các loại xì con gà bom tấn nhất. Nó chưa xong làm cho những con cái người thương phù hợp xì con kê Cuba cảm giác thật may mắn với thịnh vượng. Giá xì gà Partagas so với những nhiều loại xì gà khác thì chưa quá đắt, chi phí vô cùng hợp lí cũng chưa có tác dụng nặng nề Ngân sách chi tiêu của những người thương yêu đối với xì gà.

Xì con kê Partagas được sản xuất chính trong ngôi nhà của bạn máy lâu đời tại cả nước Cuba cùng rất 2 định dạng hộp là hộp 3 điếu và hộp 15 điếu. Lớp lá bọc bên ngoài điếu thuốc được màu sắc vô cùng đậm hơi đỏ nâu, căng mịn và mượt cơ mà. Mỗi lá những cho mình cảm hứng ưa thích khi chú ý. 1 Cấu tạo cực kỳ hoàn hảo, những điếu xì con gà Partagas được cuộn siêu khéo léo, cháy hầu hết với khói lan tỏa um tùm. Độ thông thoáng vừa đề nghị bắt buộc hút khá dễ dàng.

Ban sơ của điếu xì kê Partagas cùng rất vì hơi cay, sau đấy chúng ta cũng có thể chờ đợi một chút bởi gỗ quý với bởi vì quế. Hai phần bố điếu tiếp theo mang đến hương vị phảng phất của bùn cùng tiêu xanh, các mùi bởi vì ở giai đoạn này siêu mạnh khỏe với điều độ. Kết thúc của 1 phần cha điếu còn lại là cực điểm của việc cầu kỳ trong làn khói thuốc và đây cũng chính là phần được đê mê nhất của những fan xì gà. Điếu xì con kê Partagas kết thúc 1 cách nhẹ nhàng cùng dễ chịu, dư do lâu tan sẽ còn đọng lại trong vòm miệng.

Mọi người nhiều điếu xì kê Partagas mọi được đóng kín trong cụm ống nhôm tubos, có in hình ảnh chọn lọc của thương hiệu. Phần trong có 1 mảnh gỗ tuyết tùng bao quanh quanh đó xì kê để ổn định hương vày với độ ẩm của xì kê luôn được cất giữ 1 cách nhanh nhất. Xì kê Partagas được hiểu mang đến với phạm vi cực kỳ rộng của những item cùng với nhiều định dạng, hương do khác biệt, phong phú và đa số sức mạnh. Nếu chúng ta là một trong các fan xì kê Cuba cần yếu chưa chiêm ngưỡng các điếu xì con kê Partagas hảo hạng này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.