Thương hiệu xì gà Jose L Piedra được lấy theo tên chủ sáng lập ra chúng chính là Jose Lamadrid Piedra, chữ tín xì kê này và được đăng kí vào năm 1880 cùng rất vào cuối nắm kỉ 19, nó là chữ tín có tiếng nhất bên cạnh La Havana, biết tới mang lại và ăn khớp ở thời đặc điểm đó . Đây là chữ tín từng được con người Mỹ kiểm định cao vào những năm của thập niên 50 cùng trảu qua 1 hồi các bước biến động bọn chúng được hồi sinh lại 1996.

Xì gà Jose L Piedra Cazadores được sinh ra tại cả nước Cuba được ca tụng là trung tâm uy tín của các mẫu xì kê hảo hạng. Mẫu cống phẩm xì con gà này được áp dụng bởi hai tay của những nghệ nhân giỏi nghề cùng giỏi nghề được đào xây đắp nhiều năm trong nhà máy chế biến . Vật phẩm xì gà Jose L. Piedra Cazadoresgồm ra đời 5 điếu trong 1 hộp tiện lợi đến bất kỳ khi thực hiện cùng rất phù hợp bao gồm nhiều nhằm áp chế tách biệt .

Xì gà Jose L. Piedra Cazadores cùng với trong người trong gia đình hương vì mẫu mã phong phú đậm chất của những chiếc xì kê hảo hạng Cuba. Trong vòm miệng khi hút các bạn sẽ cảm dành được vày cay dịu dàng cùng tí đỉnh bởi vì đất là nhiều mùi bằng biểu tượng thông thường nhưng mà ta có khả năng tải thấy được đã qua sự cách xử lý của rất nhiều bàn tay nghệ nhân Cuba lành nghề . Báo Giá xì con gà Jose L. Piedra Cazadores bên trên cộng đồng hiện nay khá rẻ , bởi vì chiếc vật phẩm này hiện giờ đã ít đã cho ra phía bên trên bè cánh nhưng chất lượng của nó thì bạn sẽ never đề xuất thất vọng.

Khi nạm cộng nhìn từ bên ngoài thì điếu xì kê được cuộn với nén khá chặt tay ta rất có thể cảm nhận được điều đấy và phát triển ra lớp lá thuốc bảo phủ cực kì ngặt nghèo . Trên thân nâu ngà chạy dọc các con đường gân nổi cùng với ta còn tồn tại thể cảm nhận hương nhẹ nhàng của cỏ hoa đồng nội cực kỳ bỗng nhiên dễ Chịu đựng cộng mát mẻ. Điếu Xì kê Jose L. Piedra Cazadores cho ta bắt gặp rằng các nghệ nhân Cuba đã dành toàn thể cái tâm cộng dòng cần cù để đã cho ra item cẩn thận đến do đó . Bên cạnh đó , đây cũng chính là 1 mặt hàng rất thích hợp thực hiện để làm quà biếu Tặng Ngay bầy đàn , gia đình, hoặc cấp cho trên….

Anh chị em Piedra mang lại Cuba vào nhiều năm 1880 từ Tây Ban Nha. Bọn họ định cư gần thị trấn Santa Clara, nằm vị trí trung tâm chốn Vuelta Arriba. Địa điểm thuốc lá đã được trồng từ núm kỷ 16, cùng với bước đầu chế tao xì gà . Rứa hệ thứ hai bởi lẽ vì José Lamadrid Piedra dẫn đầu cộng sáng lập ra chữ tín nhưng chúng ta biết ngay hiện tại . Ngẫu nhiên cụm xì gà José L. Piedra được sử dụng số đông làm cho thủ công , cùng kỹ thuật ủ xì con gà cổ truyền .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.