Nhu cầu in decal khổ lớn với những chất liệu pp, film backlit, decal trong, in giấy ảnh phục vụ quảng cáo hiện nay rất lớn, tuy nhiên rào cản chính cho nhu cầu in decal khổ lớn này là chất lượng và giá thành.

Chất lượng của những cơ sở in decal khổ lớn hiện nay phụ thuộc vào máy in và chất liệu (mực in, decal pp, film backlit, giấy ảnh…) dùng để in.

Khi vào 1 siêu thị điện máy, nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy ngay chất lượng của những tấm pano, áp phích khổ lớn, những khung tranh đèn, hay những standee đặt ngay lối ra vào thường là bị sọc ngang, hay lấm tấm hạt vì độ phân giải thấp, màu sắc không chuẩn, không tươi tắn hay không được rõ nét…

Điều này sẽ làm giảm sút uy tín của bạn với đối tác. Điều trở ngại còn lại là giá thành, nếu muốn chất lượng cao hơn, thường bạn sẽ phải tăng chi phí rất nhiều.

Kiến An Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in giá rẻ, in decal các loại như: In PP giá rẻ, In PP trong nhà, In PP ngoài trời, In băng rôn, In decal, In backlit film, In Vải silk, In Poster, In Standee, In Decal lưới…Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, làm việc tận tâm. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.