Suốt những năm gần đây những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng nhanh chóng tại Việt Nam. Nguyên nhân của việc này Lí giải cho vấn đề này, có thể lí giải là vì Số lượng người Việt sinh sống, làm việc và học tập tại Hoa Kì ngày một lớn.  đi cùng sự mở rộng thị trường quốc tế của chính phủ là lí do hàng đầu tạo điều kiện cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ nở nộ như thế này.

Tuy nhiên, Mỹ là một đất nước có nhiều quy định nghiêm ngặt trong vấn đề xuất nhập khẩu, đặc biệt là đối với mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm. Nên, nếu bạn là người hay sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì đừng bỏ qua bài viết này để nắm được những thủ tục, luật pháp thuế quan trong quá trình dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan nhưng gây tác động rất lớn đến việc dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của chúng ta. Bởi Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 có vài điều khoản được đề ra nhằm bảo hộ nước Hoa Kì khỏi mối nguy hại khủng bố sinh học bắt nguồn từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hậu quả của điều luật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.