Những mẫu guitar dưới 2 triệu vnđ cho sinh viên & người mới tập

Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ giới thiệu với các bạn 1 số Mẫu ghi ta dưới 2 triệu đồng cho sinh viên & người mới tập, Hi vọng vs những mẫu đàn guitar này sẽ giúp các học viên lựa được cho mình cấy đàn ghi ta thích hợp.

Đàn ghi ta acoustic Kapok LD14, giá 1,49 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Đó cũng chính là một trong số ít guitar acoustic dưới 2 triệu đồng nhưng có âm cộng hưởng tốt và được các guitarist nhận định là tiếng không quá xuất sắc nhưng rất đồng đều, thích hợp với người đánh ko chuyên.

guitar Kapok LD-14 còn sở hữu bề ngoài bắt mắt & được quá nhiều bạn sinh viên ưa chuộng với thùng đàn size 4, chiều dài 104 cm, ngựa đàn và ngăn phím đàn được làm từ gỗ phong, viền đàn bằng nhựa ABS càng làm chiếc ghi ta này trở thành chất lượng hơn. người đánh có thể đánh ngoài trời & chơi trong những buổi du ngoạn ở nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ cổ điển, country, jazz cho đến ballad, flamenco với sắc độ biểu cảm mà người chơi có thể phiêu đến từng giây, từng phút.

— Bạn muốn tìm hiều về: dan guitar 2 trieu

Đàn ghi ta acoustic Kapok LD-14C giá 1,59 triệu đồng.

Mẫu Kapok LD-14C nổi bật hơn với cấu tạo dáng thùng khuyết (cutaway) dành cho các người chơi thể loại flamenco hoặc phong cách guitar solo. Nếu bạn là 1 tay ghi ta đệm hát và cần một phần giai điệu nền dày để tự do phiêu giọng hát của mình, ghi ta Kapok LD là lựa chọn thích hợp.

Mặt khác, nếu K thích sự tuôn tràn & đong đầy mà thích chất mộc mạc & thô gọn, cũng như cần với tay xuống những ngăn cuối trong giây phút thăng hoa cùng câu drift hay solo, bạn có thể thử chọn Kapok LD-14C.

Đàn ghi ta acoustic Lazer LG-867 giá 1,98 triệu đồng.

Trong khi đó, guitar Lazer LG-867 là một trong các lựa chọn thích hợp cho giới trẻ vs mức giá 1,98 triệu đồng. Đàn có chất lượng âm tiếng ổn hơn so với những guitar khác cùng phân khúc trên thị trường. LG-867 được trang bị phần ngựa đàn được làm từ gỗ maple nên có độ chuẩn xác khá tuyệt đối, giúp đàn K bị rè.

điểm đặc trưng giúp cây guitar này khi vừa cập bến tại Việt Nam đã bán chạy là việc đặt ngựa đàn hết sức quá khéo léo để K gây ra hiện tượng rè dây. cấu tạo này cũng giúp hạn chế tối đa vấn đề đau tay đối với những người mới bắt đầu chơi đàn guitar.

Đàn K có pickup nên người đánh không thể cắm ra loa được. Nhưng người đánh vẫn có thể chơi mượt mà & chấn chỉnh âm thanh đúng ý muốn khi trình diễn trên các sân khấu acoustic vừa đủ trong ko gian lắm. cà phê ấm cúng.

Chưa hết, phần thùng đàn guitar được cấu tạo chắc chắn & khá lớn, đem lại âm thanh vang. Nếu đánh đàn trong quá. cà phê nhỏ, âm thanh của chiếc đàn có thể lấp đầy căn phòng mà ko cần áp dụng đến micro. Đặc biệt, trên thùng đàn ghi ta được dán miếng chống trầy màu đen, bảo đảm người đánh có trải nghiệm thú vị, thoải mái quạt dây mà không sợ làm trầy thùng đàn.

Theo đại diện Lazer, nhờ thiết kế đẹp, chất lượng tốt hợp vs xu thế thị trường nên LG-867 được giới trẻ ưa chuộng khi ra mắt đầu năm 2017. Bên cạnh đó, LG-867 có mức giá chỉ dưới 2 triệu đồng, thích hợp với tất cả người tiêu dùng phổ thông, giúp họ sở hữu được chiếc guitar bền đẹp cùng nhiều trải nghiệm âm nhạc mới mẻ.

— Xem thêm thông tin: đàn guitar giá dưới 1 triệu

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.