Trong bối cảnh buôn bán online ngày một vững mạnh thì nhu cầu về vận chuyển, giao nhận hàng hoá cũng ko dừng gia nâng cao. Nhưng ít người nào với thể biết được những trắc trở khó khăn mà những tổ chức giao nhận hay các "shipper" thường gặp phải.

một. Ùn tắc giao thông

công đoạn tỉnh thành hoá càng ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề giao thông cũng gặp trắc trở. người mua luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi khi, vì liên lạc ùn tắc đã cản trở công đoạn giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

hai. Vấn đề thời kì
thời gian là 1 trong các nhân tố góp phần tạo nên sự khó khăn khốc liệt trong thị phần giao nhận. khách hàng sở hữu thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu như họ mua được 1 nhà cung cấp mang tốc độ và thời kì giao hàng tốc độ hơn.
thực tế, với hồ hết tổ chức làm nhà cung cấp giao nhận hay những shipper ko giới hạn nổ lực mang lại cho khách hàng sự chấp nhận tốt nhất nhưng mang quá nhiều vấn đề phát sinh trong giai đoạn chuyển hàng đến cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, giao thông tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá phổ quát. Hoặc trong giai đoạn giao hàng cho một khách hàng khác, họ phải mất thời gian chờ đợi để khách hàng chậm tiến độ nhận hàng thành công.

3. Thù lao rẻ
với mỗi đơn hàng, các shipper sở hữu thể nhận từ 15.000 tới 30.000đ tuỳ vào khoảng cách thức và loại hàng hoá vận chuyển. công việc đòi hỏi shipper phải biết rành trục đường, không những chuyển vận hàng hoá mà còn phải sắm ra địa chỉ của người dùng, phải chờ đợi và mất một khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. khó khăn ác liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng nâng cao thì các công ty giao nhận, các nhà cung cấp giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. từ chậm tiến độ, dẫn đến sự cạnh tranh ác liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà sản xuất là khác nhau nên cũng ko hạn chế khỏi trường hợp gặp 1 dịch "phá giá thị trường".
người dùng luôn muốn hàng hoá của mình được chuyển vận an toàn và chi phí vận chuyển phải thích hợp nên có số đông nhà sản xuất không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị phần giao nhận, rộng rãi cuộc đấu giành giật khách cũng xảy ra theo ngừng thi côngĐây.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thật thà chịu thiệt thòi
một vấn nạn mà nói những shipper lâu năm cũng khiếp sợ chậm triển khai là gặp phải chủ hàng lường đảo. bình thường, những shipper sẽ đặt cọc tiền hàng trước rồi sau ngừng thi côngĐây mới nhận lại tiền trong khoảng người dùng sau. Lợi dụng điều này, các kẻ lừa đảo đã lợi dụng để cướp đoạt tiền cọc của các shipper.

Sau khi bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc hình như là không thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì chẳng thể sắm ra thông tin của chủ hàng.
các shoppers trên myFace hẳn người nào cũng muốn sở hữu 1 nhà cung cấp giao nhận hàng hoá rẻ để tạo được uy tín và lòng tin nơi quý khách. đồng thời, cũng luôn muốn thuận tiện hơn cho các shippers. bởi thế, đội ngũ myFace ko ngừng tương trợ những shoppers khi tích hợp luôn cả tiện thể ích giao hàng; myFace kết liên sở hữu rộng rãi dịch vụ tải uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… các shoppers mang thể lựa chọn những công ty vận chuyển thích hợp mà vẫn mang thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá với tới được tay quý khách hay ko.

Dịch vụ giao nhận uy tín

ví như có bất kỳ khó khăn gì, đừng ngại ngần liên hệ sở hữu chúng tôi để đáp ứng bạn rẻ nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.