Bất kì ai đều có thể dễ dàng thấy được sự tăng trưởng như vũ bão của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường vận chuyển quốc tế tại Việt Nam. Ngày nay, bạn có thể gửi các mặt hàng, thực phẩm sang Mỹ-đất quốc gia cách chúng ta nửa vòng trái đất một cách thuận lợi. Nhưng, bạn cũng nên biết rằng, quá trình vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không khi nào là một việc dễ dàng đối với một nước có nhiều quy định nghiêm ngặt về thông quan hàng hóa như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một số bí quyết chúng ta nên biết khi gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về danh mục sản phẩm không được nhập khẩu vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm do hàng thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm khi làm thủ tục nhập cảnh sang Hoa Kì.

2, phải chú ý kĩ xem mặt hàng của mình có thuộc danh sách những loại sản phẩm không cho phép gửi, sản phẩm gửi có điều kiện dựa trên luật pháp gửi hàng của Việt Nam để tính toán phương pháp đối phó kịp lúc trước khi vấn đề xảy ra.

3, Khi chúng ta dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên tìm hiểu rõ về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường lúc xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất quá trình đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết hàng hóa của mình đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra thật kỹ để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, Vì hàng hóa ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Khi người nhận vắng mặt nhiều lần thì lô hàng có thể bị trả về Chính vì thế người nhận nên gọi điện thoại thông báo giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, hàng hóa đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Bên cạnh đó, bạn nên tìm kiếm các doanh nghiệp cung cấp những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót bên cạnh đó là mức giá vô cùng tối ưu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem lại.

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.