Nhờ có sự phát triển chóng mặt của những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì các loại hình dịch vụ này đã không còn lạ lẫm gì với mỗi người. Tuy nhiên, không mấy ai hiểu được rằng khi chuyển phát hàng quốc tế cần trải qua rất nhiều bước trung gian và không hề dễ dàng. Vì vậy, dễ xảy ra tình huống xấu cho những khách hàng trong khi dùng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay sang Mỹ.
 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 5 bí kíp hay ho để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ tiết kiệm hơn:

1. Kiểm tra thông tin về sản phẩm: Chúng ta nên tìm kiếm danh mục những loại sản phẩm không được phép nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; đồng thời để ý xem gói hàng của bạn có nằm trong các điều khoản mặt hàng không được phép gửi, hàng hóa gửi có điều kiện theo quy định của Việt Nam hay không. Biết được những nhân tố quan trọng này sẽ giúp chúng ta tìm được phương án giải quyết trước khi rủi ro xảy ra,

Bí kíp 2 Tự đóng gói: Theo lẽ thường, nếu chúng ta đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì tổ chức gửi hàng sẽ bao gói hàng cho chúng ta. Tuy vậy, để cẩn thận hơn, bạn nên tự tay đóng bọc cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hay đề nghị giám sát quá trình đóng gói của nhân viên, nhất là với hàng hóa dễ vỡ, sản phẩm có trị giá lớn.

3. đảm bảo địa chỉ chính xác: Không ít trường hợp hàng gửi đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là Vì công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao không đúng, phần còn lại là Bởi chúng ta ghi sai, hoặc ghi địa chỉ không rõ ràng. Chính vì thế, bạn nên viết đúng địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để bảo đảm địa chỉ được viết không sai, bởi hàng hóa ghi nhầm địa chỉ và không gửi được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

4. Tính toán thời gian: ước chừng được thời gian của mỗi gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp chúng ta kiểm soát và theo dõi được kiện hàng của mình. Đối với các dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, sẽ mất chừng 1 tháng để mặt hàng của bạn đến  tay người nhận tại Mỹ. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ tốn  3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Tips năm Biết cách lựa chọn tổ chức cung cấp dịch vụ: Lựa chọn những tổ chức đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi dùng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là nơi chuyên đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.