Năm 2017 tiếp tục là 1 năm tăng trưởng khá của ngành thép. phần lớn những món đồ chủ lực của thép nước ta đều tăng cả về chỉ số chế tạo và chỉ số lợi nhuận.

==>> Tham khảo :   http://taigamebongda.net/bo-cong-thuong-binh-luan-tin-thep-nuoc-ta-van-chuyen-sang-hoa-ky-dc-che-tao-tai-trung-quoc.html

 

Lượng nhập khẩu thép từ nước ngoài đã giảm tới 15%, đồng thời xuất đi thép đã mang đến cho đất nước khoảng 3 tỉ USD. tuy vậy, không chỉ có vậy vẫn còn nhiều yếu tố khách quan và chủ quan giam cầm sự tiến lên của ngành thép việt nam.

Theo đánh giá, ngành thép nước ta đã đủ khả năng đáp ứng nhu cầu trong nước về các sản phẩm thép xây cất, thép ống, tôn mạ và sơn phủ màu, thép cuộn cán nguội. tuy nhiên từ cuối tháng 9, Thị trường thép kiến tạo bộc lộ nhiều dấu hiệu bất thường. cụ thể, hàng hóa bán chậm do các hãng sản xuất giảm hàng tồn kho trước đây, & 1 phần do tác động của thời tiết mưa nhiều.

==>> Tham khảo :   http://giasugioi.biz/bo-cong-thuong-phan-hoi-tin-thep-nuoc-ta-van-chuyen-han-sang-hoa-ky-dc-che-tao-tai-trung-quoc.gs

không chỉ có vậy, đồng loạt hiệp định Thương mại dịch vụ độc lập FTA có hiệu lực thực thi, cùng với sự hội nhập quốc tế ngày một sâu của kinh tế tài chính việt nam, khiến cho sức ép cạnh tranh với những doanh nghiệp thép ngày 1 mạnh hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.