In decal khổ lớn là nhu cầu rất lớn trong ngành quảng cáo. Ưu điểm của loại vật liệu này là in giá rẻ, thường phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo ngắn ngày. Tuy nhiên để tìm được chỗ in giá rẻ mẫu mã đẹp thì không phải dễ.

Hiện tại có 2 loại bạt (bạt Hiflex) thường dùng là loại xuyên đèn và không xuyên đèn, mỗi loại đều có nhiều độ dày mỏng khác nhau. Cần cân nhắc để chọn loại in decal khổ lớn phù hợp với nhu cầu in quảng cáo, màu sắc đạt chuẩn.

In bạt khổ lớn xuyên đèn
Còn gọi là in bạt hiflex thường. Loại này có nhiều độ dày mỏng khác nhau và thường ứng dụng để làm làm biển quảng cáo, bảng hiệu ngoài trời, bảng quảng cáo; in băng rôn; hộp đèn cửa hàng; băng rôn, banner khuyến mãi. Giá thành của loại Hiflex này thường rất rẻ, phụ thuộc độ dày mỏng.

In decal khổ lớn không xuyên đèn

Loại này thực chất cũng giống hệt bạt thường chỉ duy có khác là không xuyên đèn. Phía sau màu xám thay vì màu trắng như bạt thường.

Khi đi in bạt các bạn cần phải biết độ dày của các loại bạt
Khi mang đi in ở một số chỗ, người ta thường hỏi là in ngoài trời hay trong nhà thì nghĩa là hỏi về độ dày của bạt. Bạt dày thì bền hơn, ít xuyên đèn hơn và thường dùng cho các biển quảng cáo lớn. Chất lượng của đi kèm theo giá thành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.