Trong ngành in ấn phát triển hiện nay, ngoài PP ra, người ta còn sử dụng chất liệu in decal khổ lớn để tạo nên các ấn phẩm quảng cáo phục vụ thêm cho việc trang trí văn phòng như: in decal khổ lớn, in decal sữa, in decal trong,…

PP là một loại chất liệu được làm từ giấy là chính, trong in PP, người ta thường xác định đó là mục đích sau khi in là dùng để đặt quảng cáo ngoài trời hay dùng để trang trí trong nhà. Đối với nhu cầu in decal khổ lớn PP phục vụ cho mục đích quảng cáo ngoài trời thì người ta thường chọn phương pháp in phun là chính và thường chỉ phục vụ để in các loại poster ảnh quảng cáo đặt trên các standee ngoài trời, do thường mục đích in này cần một số lượng rất ít nên chi phí của nó là rất cao.

Còn trong trường hợp sử dụng để in những tấm áp phích lớn dùng chủ yếu với mục đích quảng cáo trong nhà, làm lịch treo tường hay những mục đích trang trí khác thì có thể dùng đến loại PP đặc biệt có độ dày cao và trên bề mặt sau khi in cần được cáng lớp màng bóng để bảo vệ cho bề mặt này.

Việc sử dụng những máy in phun khổ lớn, in giá rẻ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí, do đó những sản phẩm in khổ lớn có giá thành thấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.