Suốt vài năm gần đây những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển nhanh chóng tại nước ta. Lí do của vấn đề này là do cho vấn đề này, có thể giải thích là vì lượng người Việt cư trú, công tác và du học tại Hoa Kì ngày một lớn. thêm vào đó là sự mở rộng thương mại quốc tế của nhà nước là lí do lớn nhất tạo điều kiện cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển như vậy.

Nhưng, Mỹ là một quốc gia có những quy định phức tạp đối với thủ tục nhập khẩu, nhất là đối với sản phẩm khó nhằn như thực phẩm. Vì vậy, nếu bạn là khách hàng hay dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì hãy đọc bài viết này để biết được những thủ tục, luật pháp thuế quan khi cần đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên hệ Thế nhưng có tầm tác động rất lớn đến quá trình dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của chúng ta. Do Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 gồm một số điều luật được lập nên nhằm bảo vệ quốc gia Hoa Kì tránh khỏi mối đe doạ khủng bố sinh học bắt nguồn từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hệ quả của những quy định này là Hải quan Mỹ có thể gửi trả lại hoặc loại bỏ những chuyến hàng không bảo đảm tất cả các điều khoản được yêu cầu. Chính phủ Hoa Kì sẽ áp đặt mọi phí phạt hay hình phạt đối với những trường hợp không đảm bảo điều luật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.