Trong quá trình xã hội phát triển, hội nhập hóa toàn câu, xu hướng xuất ngoại ngày một lớn dần tại Việt Nam. Không ít người Việt đã đi đến những nước khác cư trú và làm việc, đặc biệt là Mỹ- một trong những cường quốc hàng đầu thế giới. Có thể nói Mỹ là quốc gia có cộng đồng ngưởi Việt lớn nhất thế giới, với gần 1,8 triệu người Mỹ gốc Việt tại Mỹ và đang không ngừng gia tăng. Cộng đồng người Việt hay tập trung ở miền Tây, chủ yếu là ở các khu vực đô thị. Riêng tiểu bang California chiếm phân nửa, tập trung đông đảo nhất tại Quận Cam, sau đó là Texas, San Jose, California và Houston. mong muốn gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ đi các khu vực này là rất lớn.
 

Đối với những người Việt cư trú tại các nước xa xôi, như Mỹ-nơi cách Việt Nam nửa vòng trái đất thì các món ăn dân dã, ẩm thực quê nhà là điều vô cùng đáng trân trọng, có đôi nếu làm là xa xỉ Vì để vài món thực phẩm đi được quãng đường hàng ngàn, hàng triệu km là việc không hề đơn giản. Tuy nhiên, đó là chuyện của trước kia, ngày nay, nhờ công tác cùng hợp tác giữa Việt Nam và Mỹ cũng như các quốc gia khác trên thế giới ngày càng mở rộng, việc gửi hàng hóa đi quốc tế không còn là điều khó khăn nữa. Minh chứng tốt nhất cho điều này là hàng loạt các dịch vụ vận chuyển quốc tế ra đời, các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phục vụ cho mong muốn của thị trường.

Từ thời gian gần đây mong muốn gửi sản phẩm đi Mỹ, nhất là gửi thực phẩm đi Mỹ là rất lớn. Trước kia, khi muốn ăn vài món ăn thuần Việt tại Mỹ, họ phải bỏ một số tiền lớn để mua trong siêu thị, hoặc phải chờ đợi dịp có ai đó mang từ Việt Nam sang, muốn thưởng thức được hương vị quê hương thật không hề nhanh chóng. Thế nhưng giờ đây, nhờ có vài dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ như thế này, vài người con xa xứ có thể phần nào dịu bớt nỗi lòng hướng về quê hương bằng vài món thực phẩm thân thuộc nhưng không quá tốn kém. Khi nhớ nhà, nhớ nhiều món quê hương, họ chỉ phải  nhờ người người quen tìm đến các doanh nghiệp chuyển phát, đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm sang Mỹ, và chỉ vài ngày sau, vài món ăn đặc sản quê hương đã có mặt tại nước Mỹ xa xôi.

 

 

 

 

Nếu bạn nhớ hương vị quê nhà, nhớ nhiều món ăn đậm đà chất Việt, hãy sử dụng gói dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ của SMC Express cung cấp. SMC Express cam đoan mang đến cho bạn dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất số nhất, món ăn bạn mong nhớ sẽ được trao tay một cách thuận lợi, an toàn và hoàn hảo nhất.
Gửi thực phẩm đi Mỹ là gói dịch vụ trong đó mà SMC dành tặng cho các khách hàng tại California và Texas (USA)-khu vực vài người Việt cư trú nhất nước Mỹ, chỉ với 12USD/kg

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay theo hotline 0915.935793 / 028.38626047 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.