Đệm Bông ép Cao cấp Artemis

1.Thông tin sản phẩm đệm bông ép cao cấp Artemis:

– Đệm Everon Artemis cao cấp là dòng đệm bông ép cao cấp everon.
– Đệm Artemis được công ty CP Everpia chính thức ra mắt thị trường vào năm 2010.
– Đệm bông ép cao cấp Artemis được thiết kế gồm 2 phần cơ bản:
+ Phần vỏ đệm Artemis được thiết kế bằng vải gấm hoa cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc. Trên bề mặt đệm Artemis được chần một lớp lớp bông Advansa cao cấp nhập khẩu từ nước Đức có tác dụng ngăn ngừa vật ký sinh, chống nấm, chống nhiễm khuẩn, bền chắc, ngoài ra loại xơ này có sợi kết cấu 4 lỗ nên có tác dụng giữ nhiệt rất tốt. Bông Advansa đã được cấp chứng nhận chính thức của tổ chức Dust Mites và EPA.
Chú ý: Ở Việt Nam, hãng Everon là nhà sản xuất đệm bông ép Everon được cấp giấy phép sản xuất và kinh doanh độc quyền Bông ADVANSA của công ty Advansa tại Châu Âu
+ Phần ruột đệm Artemis sử dụng loại bông xơ cao cấp Hàn Quốc, đặc biệt với mỗi tấm đệm Artemis chính hãng được bọc một lớp vải White TC nhằm giúp các tấm đệm không tiếp xúc trực tiếp với phần vỏ đệm điêu này sẽ giúp ruột đệm Artemis luôn giữ được vệ sinh cũng như thể hiện đăng cấp khác biệt so với các sản phẩm đệm bông ép thông thường. Một điểm khác biêt giữa đệm bông ép cao cấp Artemisso với các loại đệm bông ép thông thường là đệm Artemis chỉ sản xuất 2 loại độ dày là 15 cm va 18 cm.
– Đệm bông ép cao cấp Artemis ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng ở phân khúc chăn ga gối đệm cao cấp cũng như cạnh tranh với các sản phẩm chăn ga gối đệm nhập khẩu từ Mỹ, chăn ga gối đệm Canada, chăn ga gối đệm Thái Lan, Úc…

BẢNG GIÁ ĐỆM BÔNG ÉP ARTEMIS

BẢNG GIÁ ĐỆM BÔNG ÉP ARTEMIS
Kích thước
(cm)
Độ dày Giá hãng Giá khuyến mại
160×200 15cm            7,750,000 Giá tốt nhất
liên hệ
180×200            8,660,000
200×220          10,656,000
160×200 18cm            9,400,000
180×200          10,400,000
200×220          12,925,000

2. Cách nhận biết sản phẩm đệm Everon Artemis chính hãng:

Cách phân biệt đệm everon artemis giả

3.Cách bảo quản đệm Artemis:

Để tránh gây biến dạng, hư hỏng, bạn hãy luôn đặt đệm trên mặt phằng đều, không lồi lõm hoặc bị cong. Thường xuyên đổi chiều của tấmđệm everon artemis để tránh các vùng sử dụng nhiều bị xẹp, lún.Bạn cũng nên thường xuyên trở các mặt của tấm đệm để tránh việc hư hại bề mặt do sử dụng quá nhiều trong thời gian dài.

4.Cách giặt tẩy vết bẩn trên bề mặt:

– Chuẩn bị: Nước, nước sô- đa, máy hút bụi, xà phòng.
– Thực hiện: Rưới nước sô – đa lên trên mặt đệm và để 30 phút. Nước sô – đa sẽ giúp làm sạch mùi mồ hôi và các vết bụi.Dùng máy hút bụi để làm khô nước sô – đa và hút sạch bụi trên đệm.Với những đệm có lỗ mà máy hút bụi không làm sạch hoàn toàn, bạn có thể lật mặt đệm xuống, dùng cây gậy đập nhẹ. Bụi từ các lỗ và các kẽ nhỏ sẽ bị loại bỏ dễ dàng.Với những vết ố, vết bẩn trên đệm, bạn nên nhúng khăn bông vào ít nước pha xà phòng loãng, cọ sạch mặt đệm, sau đó phơi đệm ngoài nắng hoặc chỗ thoáng gió cho khô.Với những chiếc đệm loại mỏng và bằng mút, bạn có thể mang ra ngoài trời phơi rồi đập cho sạch bụi.Với những loại đệm dày, bạn cần vệ sinh một cách kỹ càng hơn:Lấy khăn bông to hoặc nhúng ga trải đệm vào nước lã sạch rồi vắt hết nước.
-Sau đó bạn trải tấm khăn, ga đó lên đệm và dùng cây gậy đập nhẹ. Bụi ở dưới đệm bay lên sẽ bị hút vào khăn bông, ga ướt, đệm của bạn sẽ sạch bụi. Làm một lần chưa hết, bạn có thể làm thêm 1 – 2 lần nữa theo cách trên. Sau đó phơi đệm ra ngoài trời hoặc chỗ thoáng gió cho đệm thật khô.
-Với các vết bẩn là vết máu hay nước tiểu, bạn có thể làm sạch bằng dung dịch ôxy già, sau đó phơi khô hoặc làm khô bằng máy hút bụi, máy sấy hay quạt.-Với các vết bẩn là vết máu hay nước tiểu, bạn có thể làm sạch bằng dung dịch ôxy già, sau đó phơi khô hoặc làm khô bằng máy hút bụi, máy sấy hay quạt.

5. Quy Định Bảo Hành Đệm Everon Artemis Chính Hãng:

Theo quy định của Công ty Cổ phần Everpia (Đơn vị chủ quản duy nhất của thương hiệu Everon) sản phẩm đệm Everon sẽ được bảo hành 05 năm theo giấy bảo hành đi theo sản phẩm.
– Điều kiện bảo hành Đệm Everon: Quý khách mua sản phẩm tại các đại lý ủy quyền bởi CTCP Everpia & kèm hóa đơn bán hàng tại các đại lý này.
– Đệm Everon bảo hành ở đâu ?
SHOWROOM EVERON 380 CẦU GIẤY – ĐỘC QUYỀN CHĂN GA GỐI ĐỆM EVERON
Trụ sở : Số 380 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Website: everon365.vn – Email: [email protected]
Bộ phận bán hàng Online:
Điện thoại: : 043 385 2222 / Hotline: 0971 562 999
Đệm Than Hoạt Tính Everon

1.Giới thiệu đệm than hoạt tính Everon

Thuộc nhóm sản phẩm: Đệm bông ép Everon

Hầu hết người dùng hiện nay luôn tìm kiếm những sản phẩm tự nhiên, thân thiện với người dùng và môi trường đặc biệt là tốt cho sức khỏe. Cùng với sự tiên tiến của công nghệ. Everon đã đưa ra sản phẩm đệm than hoạt tính Everon. Nguyên liệu sản xuất hoàn toàn tự nhiên

Đệm than hoạt tính Everon có tính năng thanh lọc. Everon đã mạnh dạn sử dụng than hoạt tính vào trong công nghệ chăm sóc giấc ngủ của mình.

2. Tính năng chính đệm than hoạt tính Everon

– Giúp lưu thông tuần hoàn máu, đảm bảo giữ nhiệt cho cơ thể.
– Phòng ngừa và diệt vi khuẩn, nấm mốc- Sản phẩm có tính năng khử mùi rất hiệu quả
– Thân thiện với môi trường, sản phẩm đã chinh phục người tiêu dùng Việt Nam và được tiêu dùng rộng rãi.
– Đệm than hoạt tính Everon được sử dụng 2 mặt một bên cứng và bên kia mềm nên rất tiện dụng.
– Đệm có thể gấp làm 3 tấm giúp vận chuyển và vệ sinh dễ dàng.

BẢNG GIÁ ĐỆM THAN HOẠT TÍNH EVERON

BẢNG GIÁ ĐỆM BÔNG KHÁNG KHUẨN EVERON
Kích thước (cm) Độ dày Giá hãng Giá khuyến mại 
120*190 11cm 5,170,000 Giá tốt nhất
liên hệ
150*190 6,010,000
160*195 6,570,000
160*200 6,670,000
180*200 7,450,000

3. Cách nhận biết sản phẩm chính hãng Everon

Phân biệt đệm than hoạt tính everon chính hãng

4.Cách bảo quản đệm than hoạt tính Everon

-Để tránh gây biến dạng, hư hỏng, bạn hãy luôn đặt đệm trên mặt phằng đều, không lồi lõm hoặc bị cong.
-Thường xuyên đổi chiều của tấm đệm để tránh các vùng sử dụng nhiều bị xẹp, lún.
-Bạn cũng nên thường xuyên trở các mặt của tấm đệm để tránh việc hư hại bề mặt do sử dụng quá nhiều trong thời gian dài.

5. Cách giặt tẩy vết bẩn trên bề mặt

-Cách tẩy rửaChuẩn bị: Nước, nước sô- đa, máy hút bụi, xà phòng.
-Thực hiện:
Rưới nước sô – đa lên trên mặt đệm và để 30 phút. Nước sô – đa sẽ giúp làm sạch mùi mồ hôi và các vết bụi.
Dùng máy hút bụi để làm khô nước sô – đa và hút sạch bụi trên đệm
Với những đệm có lỗ mà máy hút bụi không làm sạch hoàn toàn, bạn có thể lật mặt đệm xuống, dùng cây gậy đập nhẹ. Bụi từ các lỗ và các kẽ nhỏ sẽ bị loại bỏ dễ dàng.
Với những vết ố, vết bẩn trên đệm, bạn nên nhúng khăn bông vào ít nước pha xà phòng loãng, cọ sạch mặt đệm, sau đó phơi đệm ngoài nắng hoặc chỗ thoáng gió cho khô.
Với những chiếc đệm loại mỏng và bằng mút, bạn có thể mang ra ngoài trời phơi rồi đập cho sạch bụi.
Với những loại đệm dày, bạn cần vệ sinh một cách kỹ càng hơn: Lấy khăn bông to hoặc nhúng ga trải đệm vào nước lã sạch rồi vắt hết nước.
Sau đó bạn trải tấm khăn, ga đó lên đệm và dùng cây gậy đập nhẹ. Bụi ở dưới đệm bay lên sẽ bị hút vào khăn bông, ga ướt, đệm của bạn sẽ sạch bụi.
Làm một lần chưa hết, bạn có thể làm thêm 1 – 2 lần nữa theo cách trên.
Sau đó phơi đệm ra ngoài trời hoặc chỗ thoáng gió cho đệm thật khô.
Với các vết bẩn là vết máu hay nước tiểu, bạn có thể làm sạch bằng dung dịch ôxy già, sau đó phơi khô hoặc làm khô bằng máy hút bụi, máy sấy hay quạt

6. Quy Định Bảo Hành Đệm Everon Chính Hãng

Theo quy định của Công ty Cổ phần Everpia (Đơn vị chủ quản duy nhất của thương hiệu Everon) sản phẩm đệm Everon sẽ được bảo hành 05 năm theo giấy bảo hành đi theo sản phẩm.
– Điều kiện bảo hành Đệm Everon: Quý khách mua sản phẩm tại các đại lý ủy quyền bởi CTCP Everpia & kèm hóa đơn bán hàng tại các đại lý này.
– Đệm Everon bảo hành ở đâu ?
SHOWROOM EVERON 380 CẦU GIẤY – ĐỘC QUYỀN CHĂN GA GỐI ĐỆM EVERON
Trụ sở : Số 380 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Website: everon365.vn – Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.