Thường rượu Chivas 18 và Chivas 21 được chọn làm quà tặng, biếu nhiều nhất bởi nó vừa lâu năm, giá rượu Chivas 18 lại phù hợp túi tiền mà chất lượng lại vô cùng hoàn hảo. Rượu Chivas 18 thường mua về để tự thưởng thức hay để chiêu đãi giao lưu với bạn bè. Ít khi tặng vì nó không được sang trọng như rượu Chivas 18 và Chivas 21.

Trong các loại Rượu Chivas Regal, thì Rượu Chivas 18 mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng đặc về rượu Whisky vô cùng đáng giá để thưởng thức bởi vì đây là một loại Whisky với nguyên liệu ban đầu được làm hoàn toàn từ hạt ngũ cốc và mạch nha tốt nhất đã được lựa chọn kỹ càng bằng tay sau đó chúng đã được chưng cất một cách cẩn thận để tạo ra nhưng loại Rượu Whisky khói hảo hạng nguyên liệu ban đầu và được ủ riêng biệt trong những thùng gỗ Sồi trong một thời gian nhất định đã được các chuyên gia quy định. Cuối cùng các loại rượu Whisky này được hòa trộn với nhau để tạo nên một sản phẩm thượng hạng Rượu Chivas 18 năm.

Giá rượu chivas 18 750ml có mức giá tầm trung nhưng được các chuyên gia pha chế đầu tư nên có Chất lượng cao, Mẫu mã của sản phẩm đẹp. Chivas 18 năm với hình dáng chai tròn phong cách cổ điển thuôn từ dưới lên trên. Nó có màu da cam vô cùng rực rỡ bắt mắt, hương Chocola, Cam, Chanh, Gia vị và một ít của vị Khói mang đến cho người thưởng thức một hương thơm ngát thật khác biệt.

Rượu Chivas Regal 18 years old còn được biết đến là cái tên chuẩn mực của rượu Chivas 18 năm, là dòng sản phẩm tầm trung nhưng lại có chất lượng cao, mang đến cho bạn những trải nghiệm về rượu Whisky rất thú vị vì nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng hoàn toàn bằng thủ công của những nghệ nhân người Scotland, mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt của gỗ và hương trái cây khô được tinh kết.

Những điều trên tạo nên Chivas Regal 18, dòng rượu chivas 18 năm tuổi nổi tiếng. Chỉ mới khi xuất hiện, rượu Chivas 18 năm đã là dòng sản phẩm được đón nhận nồng nhiệt và bán chạy nhất, số lượng bán tăng theo từng năm và chưa ngừng cho đến tận ngày hôm nay. Bạn có thể ra đường và hỏi 10 người bất kì đã từng mua và uống rượu, hỏi về Chivas 18 năm bạn sẽ nhận được câu trả lời… đó là “ Tuyệt vời”.

Rượu Chivas 18 năm là sự lựa chọn và pha trộn một cách hoàn hảo tỷ mỷ giữa các loại Rượu Whisky của Chuyên gia pha chế rượu hàng đầu lừng danh Colin Scott. Nó là sản phẩm chứa rất nhiều lớp Whisky Lúa mạch và Whisky Mạch nha khác nhau có trong sản phẩm, được chưng cất từ rất nhiều vùng khắp đất nước Scotland. Một sản phẩm vô cùng sang trọng đang chờ được khám phá.

Nói đến Chivas 18 thì ta sẽ nói đến những chiếc huy chương trước tiên, chưa một sản phẩm nào của Chivas lại giành được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước nhiều như Chivas 18 năm. Vào năm 2005 nhận được huy chương vàng trong giải Deluxe cho những dòng rượu 18 năm tuổi, năm 2011 dành giải nhất trong San Fancisco Spirits và đạt số điểm xuất sắc 9/10 của tạp chí Whisky thế giới.

Rượu chivas là dòng rượu nổi tiếng toàn thế giới, tại Việt Nam nó được biết đến là một trong những loại rượu được tặng biếu nhiều nhất. Hương vị thơm ngon của rượu Chivas đã tạo cho nó một tên tuổi lớn. Được sản xuất tại Scottland, rượu chivas được chưng cất và bảo quản khá chu đáo, quá trình ủ của rượu tính theo năm. Có các loại như sau: Chivas 12, chivas 18, chivas 21…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.