violon được đánh giá là một loại nhạc cụ tinh tế và trang nhã với những tiếng, giai điệu sáng tạo, hấp dẫn khách hàng nghe. và để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng trong việc sở hữu 1 chiếc đàn violin thích hợp nhất thì hiện tại trên thị trường đàn violon rất đa dạng về thương hiệu, thể loại & giá tiền. Với những cây đờn đáp ứng cho nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng khác nhau, khoảng vài 000000 VNĐ cho những khách hàng làm quen hay mức giá lên đến hàng trăm triệu đồng cho những khách hàng chơi chuyên nghiệp.

Đối với những khách hàng mới tập chơi chơi đàn violin vì vấn đề có nên mua đàn vĩ cầm đắt tiền cho khách hàng mới tập chơi không chắc hẳn là điều mà rất nhiều người yêu mếm. Để giúp cho các em chắc chắn có được câu trả lời cho vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi làm quen ngay qua Bài viết này.

đàn violin

có nên mua đàn violin đắt tiền cho khách hàng mới sử dụng không?

Khi mới bắt đầu học violon vì chắc chắc khách hàng chơi sẽ cần luyện tập nhiều, vì vậy bạn cần suy nghĩ thật kỹ để sở hữu cho mình một chiếc đàn phù hợp và cần lưu ý cân nhắc 1 số vấn đề sau:

– Nếu như bạn lựa chọn mua một chiếc đờn giá vừa tầm tiền thì lợi ích mà bạn nhận được là giúp bạn tiết kiệm khoảng phí. Tuy nhiên thì nó lại có hại nhiều hơn có lợi bởi việc mua violon không quá cao tiền sẽ dẫn tới việc đàn dễ bị hỏng hóc, thanh âm của đờn không chuẩn từ đó gây ảnh hưởng rất lớn đến sự cảm nhận thấu âm về sau của bạn.

– Tuy nhiên khi mới học chơi đờn bạn cũng không nên suy nghĩ theo hướng “mua đàn càng đắt” thì việc tập luyện càng tốt, vì:

+ Đầu tiên, ổn định những cây đàn vĩ cầm đắt tiền thường dành cho nhóm đối tượng những người đã biết chơi hoặc khách hàng chơi chuyên nghiệp. Vì vậy, một cây đàn violin thích hợp cho khách hàng mới chơi không cần phải là một cây đàn đắt tiền mà bạn chỉ cần tậu cho mình một cây violon giá cả hợp lý, được làm khoảng những dòng gỗ chất lượng thông thường và kỹ thuật tạo ra không quá tinh xảo để giúp cho quá trình luyện tập được dễ dàng & thuận tiện hơn.

+ Tiếp theo, những cây đàn càng đắt tiền thì càng đòi hỏi tại bạn sự điêu luyện và kỹ thuật chuyên nghiệp khi chơi, mà điều này chưa thật sự có tại những người mới tập luyện.

+ Cuối cùng, khi bạn đã trở thành một người chơi chuyên nghiệp thì đa phần mọi người sẽ có nhu cầu đổi đàn mới vì vậy việc mua đờn đắt tiền lúc này sẽ thật sự lãng phí.

cách sở hữu đàn vĩ cầm cho khách hàng mới sử dụng

Dưới đây là phương pháp sở hữu đàn violin cho khách hàng mới chơi mà bạn có thể xem xét thêm tài liệu để có được cho mình lựa chọn thích hợp nhất:

– Nếu đối với những ai chắc chắn có quyết tâm theo đuổi môn nhạc cụ này đến cùng, thay vì lựa chọn một cây đờn đắt tiền thì bạn nên sở hữu cho mình một cây đàn tại khoảng giá khoảng trung có giá tầm 3 đến 6 triệu đồng, những chiếc đàn này vừa đảm bảo chất lượng thanh âm vừa chắc chắn có độ bền cao, đáp ứng được nhu cầu của bạn. Một số mẫu violon phù hợp cho khách hàng tìm hiểu mà bạn nên tham khảo đó là loại sản phẩm Lazer của Đài Loan & Kapok của Trung quốc với chất lượng và chất âm của hai dòng sản phẩm này khá ổn, đặc biệt giá thành phù hợp với túi tiền của khách hàng tiêu dùng.

– Còn nếu bạn là sinh viên nhạc viện, muốn theo đuổi con đường đi show vĩ cầm chuyên nghiệp thì dòng đàn violin làm ra tại nhật là sở hữu hợp lý cho bạn. hiệu nhiều người biết đến cho dòng sản phẩm này chính là Suzuki Intrusment, với khoảng giá gần 10 triệu. Ưu điểm của những cây đờn nàylà chất lượng tốt, chất âm hay, thiết kế và màu sắc sang trọng.

Với những kiến thức mà chúng tôi chia sớt trên sẽ giúp cho các bạn thật sự có được cho mình câu trả lời khách quan nhất trong việc nên hay không nên mua đàn violin đắt tiền cho người mới tập chơi chơi. Chúc các em lựa chọn được cho mình 1 chiếc violon thích hợp nhất để theo đuổi niềm đam mê âm nhạc của mình.

>> Xem thêm: chọn mua đànviolon cho người tìm hiểu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.