Môi trường nhà nuôi tổ yến

 

Môi trường chung quanh nhà nuôi tổ yến nên theo tỷ lệ như sau: 50% cây bụi, đồng lúa, 30% cây cao, và 20% mặt nước. Bởi tỉ lệ này sẽ giúp nhà Yến của bạn mang một phẩm cách tự nhiên và đúng với sở thích của nhiều loài chim Yến, giúp lôi cuốn chúng về ngôi nhà của bạn sinh sống.

 

Việc xây dựng nhà nuôi tổ yến như trên coi như đã một phần nào đó hoàn thành đúng nhịp độ và kĩ thuật của nhà nuôi tổ yến. Một phần quan yếu chẳng thể thiếu để chim yến về làm tổ vì thế cư ngụ trong ngôi nhà của bạn đó là hệ thông thanh âm dụ chim yến, hệ thông tổ giả, h-thống phun làm ẩm, các loại gỗ để yến có thể làm tổ, hệ thông camera xem xét nhà tổ yến, hết thảy những thiết bị trên đều được điều khiển bởi một thiết bị trung tâm.

 

Lỗ ra vào của chim Yến đưa ra lựa chọn khá lớn lượng chim Yến vào nhà, đó là những lỗ như lỗ trên chuồng cu và lỗ ngang. Việc mở lỗ ra vào phải đúng hướng đây là điều quyết định đạt được kết quả của căn nhà nuôi chim Yến.

 

 

Máy Bơm Phun Sương Nhà Yến DY 2000 Với tính năng phun sương tạo ẩm, làm mát, trong nhà yến. Yến là một loài rất khắc khe với môi trường sống, như là độ nóng, ẩm trong nhà yến góp phần quan trọng trong đạt được kết quả của nhà yến, để ổn định độ nóng và độ ẩm cam kết môi trường lý tưởng cho yến sinh sống và làm tổ người ta thường đùng các thiết bị tạo ẩm trong nhà yến, và máy phun sương DY 2000 là một lựa chọn hoàn hảo

 

Loa nhà yến HP-4000 Thường được vận dụng cho bên ngoài để dễ dàng lôi cuốn các chú chim yến. thanh âm luôn đóng vai trò quan yếu trong nhà nuôi yến, Loa HP-4000 dùng riêng trong nhà yến là sự lựa chọn rất tốt cho các kỹ thuật nhà yến

 

Vì yến là loài rất khe khắt với môi trường sống, thế nên việc điều khiển độ ẩm trong nhà yến khôn cùng quan yếu trong quá trình nuôi yến lấy tổ. Có thể nói lượng ẩm nhà yến là một trong những nguyên tố thành công hay thất bại của một nhà yến, nếu chức năng của loa là dẫn dụ yến vào thì Bộ thiết bị điều khiển độ ẩm auto giúp điều chỉnh, giữ môi trường ẩm độ trong nhà yến được ổn định để giữ chân yến ở lại.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.