Những năm gần đây, khi lướt vài vòng trên google chúng ta sẽ nhanh chóng tìm thấy các doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những doanh nghiệp đem đến dịch vụ gửi hàng như thế này mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng như vậy. Thế nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay mức phí của các doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những câu hỏi khác về những nơi này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho bạn nhiều điều thú vị không phải ai cũng biết về những đơn vị mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và mách bạn một vài tips đơn giản nhưng sẽ hữu hiệu cho bạn rất nhiều trong lúc dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vài bí mật hiếm tổ chức cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho bạn:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những nhà mang đến dịch vụ gửi hàng công bố công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy có vài khách hàng cảm thấy kinh ngạc khi giá cước thực tế mình phải trả đắt hơn nhiều so với bảng giá đã tham khảo.
– Bất kì tổ chức mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi gói hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  sản phẩm được gửi tận tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các công ty để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Nếu chúng ta sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. gói hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được nhanh chóng. Bởi hiện nay có rất ít nơi chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số tips đơn giản nhưng hiệu quả lúc sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn có ý định đăng kí; đừng quên hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho mặt hàng của bạn.
– bảo đảm rằng gói hàng của bạn không nằm trong danh mục mặt hàng không cho phép thông quan của Mỹ, hay những hàng hóa đặc biệt theo pháp luật của quy tắc hai quốc gia Việt Nam và Mỹ. Nhất là với các hàng hóa khó khăn như thực phẩm, bạn nên cẩn thận khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên báo ngay cho cơ sở mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển phát sản phẩm ra quốc gia ngoài rắc rối hơn không ít so với vận chuyển mặt hàng nội địa, Nên, bạn nên điền tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi phải đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, vì thế chúng ta nên tra để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.