những giải pháp tiếp thị vụng trộm và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ tổ chức nào cần hạn chế. Song chưa giới hạn lại ở chậm tiến độ, sẽ là thật khuyết điểm ví như không quan tâm tới các hoạt động tài chính và giảm thiểu xa các sai trái đáng nuối tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị một chủ đơn vị, một nhà tư bản vốn mạo hiểm và 1 nhà đầu tư nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng giải đáp nguồn vốn buôn bán Mighty Ventures, mang hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến đa số chủ đơn vị hết lần đến lần khác mắc phải các sai lầm vốn đầu tư khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên có ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai trái số một

một trong những sai lầm mà các chủ doanh nghiệp thường mắc phải Đó là tin rằng công ty mình là nơi độc nhất với các ý tưởng phi thường để vun đắp thành một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Họ có niềm tin này thẳng đến các biện pháp tài chính của tổ chức.

Song vấn đề ở chỗ, rất có thể sở hữu ai chậm tiến độ cũng có những nghĩ suy như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ ko bảo vệ ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo vệ khi đã được biểu đạt trên thực tại.

Hãy nhận thức rằng bạn sở hữu thể không là doanh nghiệp độc nhất sở hữu ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhìn thấy các đối thủ cạnh tranh tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh sở hữu thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn sở hữu thể không duy nhất, nhưng nếu như bạn xây dựng và thực thi 1 kế hoạch kinh doanh vững chắc cùng các giải pháp tài chính hợp lý dựa trên ý tưởng ngừng thi côngĐây, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai lầm số 2

1 sai trái thường gặp khác trong hoạt động nguồn vốn ngừng thi côngĐây là những chủ đơn vị luôn phấn đấu trở nên bạn bè với những nhà nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm.

trách nhiệm ưu tiên số 1 của các nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm Đó là giúp các khách hàng kiếm được càng phổ biến tiền càng tốt. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu tư mà họ thay mặt khách hàng điều hành. Song nhiều lúc phát xuất từ động cơ này mà rộng rãi nhà nguồn vốn quá chú trọng đến nhân tố lợi nhuận mà quên đi các tăng trưởng bền vững trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến chủ các hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá uỷ thác nó cho một người nào chậm triển khai. Bạn sẽ cần đến 1 chiến lược kiên cố để tự mình thực thi kế hoạch vốn đầu tư đã vạch ra.

sai lầm số 3

Đừng đưa phần lớn mọi thứ cho các nhà nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm trong một lần độc nhất vô nhị. Hãy phân dòng các hoàn cảnh và con người bạn chọn lựa để chia sẻ kế hoạch kinh doanh.

Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là cách thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào các bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rốt cục và bạn cần theo dõi nó kỹ càng.

sai lầm số 4

một sai trái khác chậm tiến độ là cường điệu hoá những kế hoạch tài chính của bạn khi tính toán sai quy mô thị phần, thời kì để tăng trưởng sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến phổ thông chủ công ty rất nhiệt tình về 1 ý tưởng sản phẩm hay dịch vụ nào Đó, nhưng lại không để ý xác định xem với bao phổ quát người thực tiễn sẽ muốn tậu nó.

Bạn mang đang tạo ra các sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? những kế hoạch vốn đầu tư của bạn nên phản ánh điều này. Hãy cẩn thận trước lúc cho rằng điều gì chậm triển khai quá nhộn nhịp kiểu như “Quy mô thị trường là khôn xiết bởi vì đông đảo mọi người đều cần nó!”.

trong khi các nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi các Báo cáo trong ngắn hạn, thì 1 công ty nên hướng tới các mục tiêu dài hạn. các kế hoạch vốn đầu tư chặt chẽ và thực tại sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng chậm tiến độ mới là nhân tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những nghĩ suy thực tiễn mà bạn mang thể đạt được và các nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm rốt cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

sai trái số 5

một khi chủ doanh nghiệp nhận ra mẫu chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng doanh nghiệp sẽ thẳng tiến trên con đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai trái mang việc cho rằng lúc bạn với được 1 đơn đặt hàng của quý khách, bạn sẽ sở hữu thể sở hữu được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản thanh toán từ phía khách hàng.
Việc tiêu xài quá nhanh chóng trên cơ sở số lượng những đơn đặt hàng sẽ khiến phổ biến công ty vướng phải những trở ngại về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự báo, lên kế hoạch và tự ý sử dụng ngân quỹ mang thể rất hiệu quả. các chủ tổ chức để ý đến ngân quỹ của mình một bí quyết thận trọng như đối sở hữu việc tăng trưởng sản phẩm/dịch vụ luôn là các người khôn cùng thành công trong kinh doanh.

sai lầm số 6

1 phần phức tạp khác trong việc vun đắp đơn vị chậm tiến độ là với 1 kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn sở hữu tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và mang thể đánh giá đúng họ, hay lúc bạn với thể trông thấy nhu cầu lâu dài gần? rộng rãi doanh nghiệp đã mắc phải sai lầm khi tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa đích thực nhu yếu. Kết quả là chi tiêu lương lậu sẽ tăng lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ rẻ nhất với việc mang 1 nhóm viên chức chủ chốt làm việc toàn thời kì cùng với một đôi công tác viên bán thời gian ổn định. đồng thời, bạn nên với sẵn 1 danh sách những người bạn có thể muốn tuyển dụng. Luôn mang một đội ngũ kiên cố bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

sai lầm số 7

Đây là điều mà toàn bộ các công ty mang thể ko xem là một sai lầm: kết duyên mang những đối tác ko thiết yếu. chắc chắn rằng sẽ với các đối tác khôn cùng cấp thiết đối có hoạt động kinh doanh của bạn, chả hạn như các đối tác huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi 1 mối quan hệ nên mang đến một vài giá trị cân xứng. Christine nhớ lại một trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu cơ vốn giả mạo hiểm. Đó là 1 doanh nghiệp sở hữu mối quan hệ đối tác với rộng rãi dịch vụ phần mềm an ninh. Nhưng lúc Nhìn vào ti tỉ các đối tác mà đơn vị này sở hữu, một sự bất hợp lý bộc lộ ngay lúc với quá nhiều đối tác đích thực ko với ý nghĩa nào cả. Đó như chỉ thoả mãn sự mong muốn mang mối quan hệ xã hội nhiều của chủ doanh nghiệp bởi với các đối tác của công ty ko rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
các mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ làm cho tốn kém thời kì cùng 1 trách nhiệm mới. lúc 1 chủ tổ chức lên danh sách quá rộng rãi đối tác sở hữu quá ít các ý nghĩa hữu hình, các nhà tài chính sẽ khởi đầu băn khoăn rằng công ty sở hữu đang phao phí thời kì và tiền nong.

do vậy, hãy phân dòng các đối tác của bạn và xác định rõ những lý do hợp tác nhu yếu lúc liên minh sở hữu bất cứ ai. Bản kế hoạch kinh doanh nên giải thích rõ bạn sẽ hiệp tác bán hàng và hợp tác phát triển thị trường như thế nào cũng như đâu là những động cơ tài chính nhu yếu cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

mang thể đề cập, không những sai sót khác, đa dạng lúc những sai lầm trong hoạt động tài chính rất khó trông thấy khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào những sai trái này lần nữa. một khi bạn nhìn thấy điều gì Đó khuyết thiếu trong thế giới này và bạn xác định những “nỗi đau” nào xung quanh nó, bạn đang đi đúng hướng rồi Đó.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.