Bạn đang có ý định thiết kế nội thất phòng ngủ mà chưa tìm ra ý tưởng nào phù hợp? Tham khảo một số phương án dưới đây để có thể sở hữu những không gian nghỉ ngơi hoàn hảo nhất.

1. Hiện đại

Có thể nói, phong cách hiện đại là một trong những kiểu thiết kế mà ở bất cứ thời gian nào cũng sẽ nhận được sự quan tâm và lựa chọn của các gia đình. Một không gian hiện đại thường sẽ được hội tụ rất nhiều tinh hoa cũng như xu thế của xã hội ở thời điểm đó.

Sự hài hòa về màu sắc tổng thể, kiểu dáng đồ đạc cũng như cách bài trí thông minh là những đặc trưng dễ thấy nhất trong một căn phòng ngủ hiện đại, đảm bảo sự thoáng đãng và thoải mái cho người sử dụng.

2. Kết hợp

Sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và nghệ thuật thiết kế truyền thống thường là lựa chọn của những vị chủ nhà thích sự trầm lắng và yên tĩnh của không gian.

Phòng ngủ hiện đại kết hợp truyền thống sẽ giúp người sử dụng được tận hưởng sự bình yên cần thiết và hơn thế nữa là sự tiện nghi trong việc sinh hoạt hằng ngày.

Với phong cách này thì những đặc trưng của kiến trúc hiện đại sẽ được ưu tiên nhiều hơn và chấm phá bằng một vài chi tiết truyền thống tạo nên nét ấn tượng riêng.

3. Tối giản

Phòng ngủ tối giản được yêu thích bởi sự gọn gàng và ngăn nắp, phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ.

“Ít là nhiều” chính là nguyên tắc khi thiết kế một không gian theo phong cách này. Chính vì thế, phòng ngủ không có quá nhiều đồ đạc bài trí, chủ yếu là đồ nội thất thông minh đa chức năng, đảm bảo sự tiện nghi tuyệt đối.

4. Vintage

Phòng ngủ phong cách Vintage chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của những vị chủ nhà yêu thích vẻ nhẹ nhàng, tinh tế. Phong cách này nổi bật bởi các gam màu trẻ trung, tươi mới và sự thân thiện của không gian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.