Tại các shop bán đồ lmht với hàng ngàn những câu chuyện liên quan đến game MOBA này, thì câu chuyện được nghe nhiều nhất có lẽ là việc chọn một cặp đôi xã thủ – hỗ trợ hợp rơ. Chính vì vậy, sau đây, tôi xin đưa ra những cặp xạ thủ – hỗ trợ dễ “gank team” nhất mùa giải 2017.

Lucian – Braum

Chúng ta có thể khẳng định rằng cặp xạ thủ và hỗ trợ đang làm mưa làm gió ở khu vực đường dưới trong năm 2017 chính là anh da đen và bác cử tạ. Sức mạnh của Gươm Vô Danh đang được gia tăng đáng kể và chưa có dấu hiệu là sẽ bị giảm. Vì vậy Lucian, với việc cầm điểm then chốt Nhiệt Huyết Chiến Đấu cùng phong cách Gươm Vô Danh đi cùng với Rìu Đen, luôn tự tin khi trao đổi chiêu thức với bất cứ xạ thủ hay thậm chí là tướng đỡ đòn team địch.

Mặc dù vậy, việc trao đổi sẽ đặt Lucian vào tình thế luôn phải hổ báo tại đường của mình. Điều này dẫn đến những đợt lính sẽ luôn bị đẩy cao. Lúc này, Braum sẽ là tấm khiên vững trãi cho Lucian. Với nội tại Đánh Ngất Ngư kết hợp vô cùng tuyệt vời với nội tại Xa Thủ Ánh Sáng của anh da đen, chắc chắn các cặp xạ thủ – hỗ trợ khác khó có cơ hội gank vào bộ đôi này ở khu vực đường dưới.

Để kiếm đồ liên quan đến xạ thủ này, bạn có thể đến các shop bán áo lol.

Kalista – Tahm Kench

Cô nàng Kalista đã được tăng sức mạnh đáng kể từ phiên bản 7.1. Việc Giày Vò nay đã trở về như ban đầu: chỉ cần hạ gục 1 đơn vị thì sẽ hoàn trả lại năng lượng của chiêu thức. Với bản cập nhật này, Kalista có thể thoải mái trong việc cấu rỉa vào đội hình địch cũng như là ăn lính dễ dàng.

Với việc Kalista quá mạnh khi đi đường, việc cô ta hổ báo khi trao đổi chiêu thức. Điều này sẽ dẫn đến hệ quả là đường dưới sẽ luôn trong tình trạng là thế lính ở cao. Những lúc này, Tahm Kench sẽ trở thành người trợ thủ đắc lực cho cô nàng găm giáo. Với độ cứng cáp sẵn có của Tahm Kench cùng với Da Dày, việc bảo kê cho Kalista sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi mà chỉ cần làm bức tường. Cô nàng sẽ găm giáo và hủy diệt cả thế giới. Đây cũng là cặp đôi mà nhiều bạn hỏi mua đồ nhất tại các shop bán đồ lol bởi lên đồ cực đẹp và bắt mắt.

Kog’maw – Lulu

Chúng ta biết rằng Lulu đang nổi lên ở khu vực đường dưới. Chính vì thế, việc cần một xạ thủ đi hợp với Lulu sẽ khiến cục diện trận đấu thay đổi rất nhiều. Và phù hợp nhất với vị trí này, chỉ có Kog’maw – một siêu xạ thủ ở vị trí đường dưới. Rất ít những vị tướng có khả năng gây sát thương theo % máu nhưng lại là sát thương phép như xạ thủ này, nên việc đối đầu với Kog’maw luôn là một vấn đề rất đau đầu với các game thủ.

Bạn có thể dễ dàng tiêu diệt Kog’maw bằng cách chọn cho mình một vị tướng sát thủ. Lúc này là lúc sức mạnh của Lulu được thể hiện. Với việc có đến ba chiêu thức hỗ trợ: Biến Hóa; Giúp Nào Pix! Và Khổng Lồ Hóa. Đây chính là lúc cục diện trận đấu sẽ thay đổi nếu cô nàng sử dụng các chiêu thức thật chuẩn xác trong mọi trường hợp.

Kog’maw cũng cần phải cân nhắc trong việc sử dụng các chiêu thức của mình, đặc biệt là Cao Xạ Ma Pháp. Nếu đối phương tỉnh táo, họ có thể nhìn thấy khi nào Cao Xa Ma Pháp được thi triển để né đi những phát bắn của Kog’maw. Hãy tỉnh táo, đợi chờ đối phương lao vào và mắc lỗi. Đây chính là lúc hợp lý nhất, cùng với sự hỗ trợ của Lulu – để xả đạn hợp lý. Hình ảnh của cặp đôi dễ thương này cũng được các game thủ tìm kiếm tại các shop bán đồ lol.

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.