Để tạo nguồn hỗ trợ quặng sắt ổn định and dài hạn cho những xí nghiệp thép Hòa Phát, đặc biệt là cho Khu liên hợp chế tạo thép tại Dung Quất, đoàn công tác C.ty đã thăm & thao tác với những đối tác chế tạo, khai thác quặng sắt lớn nhất tại Australia.

==>> Tham khảo :   http://shopthoitrang.edu.vn/san-luong-ong-thep-10-thang-2017-tang-gan-18-voi-cung-ky-che-tao-ong-thep-cua-nhung-thanh-vien-hiep-hoi-thep.html

 

 

 

mới đây, đoàn công tác của công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất có chuyến thăm và làm việc với những chủ mỏ quặng sắt lớn nhất thế giới tại Australia. Qua chuyến công tác này, Hòa Phát đã tùy chỉnh được quan hệ đối tác doanh nghiệp với Top 4 nhà sản xuất quặng sắt lớn nhất Australia, tổ quốc xuất khẩu quặng sắt lớn nhất toàn cầu.

Để tạo nguồn hỗ trợ quặng sắt ổn định and dài hạn cho những xí nghiệp sản xuất thép Hòa Phát, nhất là cho Khu liên hợp chế tạo thép tại Dung Quất, đoàn công tác đã thăm and làm việc với các đối tác chế tạo, khai thác quặng sắt lớn nhất tại Australia, thăm cảng Hedland – cảng xuất đi quặng sắt lớn nhất trái đất (500 triệu tấn/năm). Không những thế, đoàn còn có các buổi thao tác với cơ quan ban ngành Nam Úc và hiệp hội cộng đồng khai khoáng Úc.

==>> Xem thêm :   http://thegioixe.edu.vn/kien-nghi-hoan-thue-mot-trong-nhung-mon-thep-hinh-chu-h-co-xuat-xu-tu-trung-quoc.html Theo thống kê 2016, Australia xuất đi khoảng 808 triệu tấn quặng sắt/năm, chiếm 55% tổng lượng deals quặng sắt bên trên toàn cầu. Trong số đó, 91% sản lượng quặng sắt của Australia tập trung ở khu vực Tây Australia với unique quặng thích hợp cho luyện kim and có tương đối nhiều tặng thêm từ chính phủ Úc.

Bà Vương Ngọc Linh – Phó Giám đốc công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất cho biết thêm, chủ mỏ quặng sắt lớn nhất trái đất Vale (Brazil) hiện là nhà sản xuất tiếp tục của bạn. Qua chuyến công tác lần này, Hòa Phát đã tùy chỉnh thiết lập thêm quan hệ mới với các đơn vị sản xuất lớn và lâu lăm nhất gồm Rio Tinto (sản lượng 329.5 triệu tấn năm), BHP (227 triệu tấn năm), FMG (170 triệu tấn năm), Royhill (55 triệu tấn/năm).

những chủ mỏ bên trên đều sở hữu công năng khai quật lớn nhất, vận dụng những technology auto mới nhất trong ngành khai khoáng, sở hữu các tuyến đường sắt và nhiều cầu cảng riêng. đại diện các nhà cung cấp của Australia định hình cao các dự án công trình thép lớn, tiềm năng của Hòa Phát, đồng thời hi vọng hỗ trợ tất cả nhu yếu quặng sắt cho Hòa Phát trong dài hạn với các ĐK dịch vụ thương mại tốt nhất có thể, giá cạnh tranh nhất.

Nguồn : Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.