bờ biển Quan Lạn tọa lạc đảo Quan Lạn trong vịnh Bái Tử Long, giữa Minh Châu cũng như các xã Quan Lạn, nằm trong huyện Vân Đồn, cách TP.HCM Hạ Long 55 Km. bãi biển Quan Lạn khi là bờ biển đẹp tuyệt vời nhất khu vực miền bắc nước ta do vẫn còn nét nguyên sơ cùng rất bãi biển xanh thẳm có sóng lớn mạnh cũng như cát trắng mịn.

tour quan lạn tại Đảo Quan Lạn từng là 1 trong khu thương cảng cổ sầm uất và thịnh vượng sinh sống Vân Đồn vào như thế kỷ 11. Tàu ra đảo xuất hiện hai chuyến/ngày và chỉ rộng chục phút khi là các bạn sẽ ở giữa muôn trùng sóng biển.

Cầu dẫn đưa khác nước ngoài từ tàu lên tham quan đảo Quan Lạn. – Ảnh: Le Huy Hoang

bãi biển Quan Lạn xuất hiện nước xanh thẳm, cát trắng xóa mịn dài. – Ảnh:Ngannguyen

Điểm tuyệt vời lớn mạnh khiến cho khác nước ngoài cảm thấy nơi đây nét rất riêng của bờ biển đẹp tuyệt vời nhất miền bắc bộ là bờ biển Quan Lạn nước biển màu xanh lam mát mắt, các cát trắng mịn đẹp có thể sánh ngang ngửa với các bãi biển sinh sống khu vực miền trung giang sơn.

các bãi đá ngầm trên biển Quan Lạn. – Ảnh: Quang Huy

cho với biển Quan Lạn khác nước ngoài tiếp tục được tự do hòa mình bên trên bờ biển cát trắng xóa trải dài, tuy vậy nhằm cảm thấy rõ rộng cát ở đây rất mịn khác nước ngoài nên đi chân trần đi bộ, âm thầm cảm thấy hương vị của biển, tạm bỏ lại hướng sau sườn lưng sự xô bồ quay quồng của chốn đèn hoa phố thị.

khác nước ngoài sẽ cảm nhận được nhịp sống tự nhiên sau những ngày mệt mỏi. – Ảnh: Duncan Jefferies

còn gì hấp dẫn rộng cái cảm thấy khi ngồi trên triền bờ cát trắng mịn giữa một khoảng không chỉ mất ta cùng nước biển cũng như bầu trời, nhắm song mắt lại và hít nhẹ lấy hương gió biển trong mát, lắng nghe từng tiếng những con sóng rì rào theo con sóng để tâm hồn bình yên thanh thản, “ sống chậm ” lại một chút nhằm nhìn thấy bên cạnh ta còn nhiều điều ý nghĩa sau tất cả các lo toan, bộn bề của cuộc sống đời thường.

khác nước ngoài được chủ quyền tung không ngừng tắm biển- Ảnh: du khách

Một điểm đặc biệt là bãi biển tour du lịch quan lạn thường thưa bóng người, đôi lúc cả bãi tắm Quan Lạn chỉ mất duy nhất một số trong những nhóm khác nước ngoài vui đùa trên bãi biển. bên trên những tuyến đường đi lại dọc bờ biển, đôi khi có một vài phương tiện qua lại rồi nhanh chóng mất hút.

Kéo co bên trên bãi biển là 1 trong những game show tập thể hấp dẫn. – Ảnh:lynkby.2311

Đón bình minh gần bên trên đảo vào không gian thật yên ổn và nghe tiếng sóng biển vỗ về êm dịu.

bên trời “ ngoi lên” từ biển Quan Lạn. – Ảnh: blackjack0602

đây là, nói theo một cách khác khi là phòng duy nhất ở miền bắc có khá là nhiều cồn cát trắng xóa thênh thang, lộng gió, rộng lớn ngút tầm mắt. khác nước ngoài cao điểm thỏa sức leo lên cồn rồi trượt xuống, tuy vậy trượt cát ở Quan Lạn không tồn tại được cảm nhận hứng thú mang lại mấy vì cồn cát trên bãi biển Quan Lạn không đủ cao.

Cồn cát trên bờ biển Quan Lạn. – Ảnh: Le Huy Hoang

bên cạnh đó, bờ biển Quan Lạn còn khi là ADD vàng trong sổ tay của không ít cặp đôi lựa chọn khi là phòng tự sướng cưới hay tiến hành tuần trăng mật. Tình yêu tiếp tục ngọt ngào hơn khi thăng hoa cùng cảnh quan thiên nhiên lãng mạng, hẳn tiếp tục là một kỷ niệm sâu sắc trong cuộc đời.

các bạn sẽ chiến thắng hơn khi lựa chọn bãi biển là khu vực tỏ tình. – Ảnh: Rio Studio

khác nước ngoài xuất hiện sở thích hưởng thụ các món ăn ngon thì nhớ rằng thử các thủy hải sản hiếm có trên đảo Quan Lạn, những món này không chỉ rất ngon mà mang đến giá trị dinh dưỡng rất to lớn như: sái sùng khi là thủy hải sản quý hiếm có chức năng cường dương, không nghỉ sinh lực; cù kì hay nói một cách khác là cua đá có hai càng rất to khỏe; khô mực Vân Đồn; hải sâm biển;…

 Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.