BlackBerry đã chắc chắn tiến đến môi trường Android. Nhà cung cấp smartphone Canada đã xác nhận họ đang lớn mạnh một phiên bản Android gọi là BlackBerry 9000, 9780.

>> Một trong những chiếc BlackBerry được thay đổi về cả kiểu dáng lẫn phần phần mềm bên trong, đây là một trong các chiếc BlackBerry android đầu tiên và chúng ta hiếm gặp được chiếc tai nghe blackberry 9000 hợp lý và đầy cảm hứng như 9000, 9780. duy nhất lựa chọn bao da phù hợp cho quý khách hàng nếu muốn trải qua duy nhất chiếc bao da.

BlackBerry 9000, 9780 sẽ Ra mắt vào cuối năm nay nhưng đến lúc này, cấu hình và nhiều hình ảnh sự thật của thành phẩm đã dần dần lộ diện qua gần như tất cả các thông tin rò rỉ.

Làm của BlackBerry 9000, 9780

BlackBerry đã gây bất thần tại triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này quảng cáo duy nhất công cụ thay thế bí mật. Nó sở hữu màn hình cảm ứng cảm ứng, cong ở hai mép và sở hữu Bàn phím trượt. Thời điểm đó, máy móc chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về sản phẩm đầu ra.

blackberry-9780-cu-2

Công cụ thay thế được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn với cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận máy móc đó trang bị tên chính thức là BlackBerry 9000, 9780.

Sau khi không gặt hái được nhiều giá trị cốt lõi từ mọi mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chính xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc giới thiệu mẫu điện thoại hiện đại nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “cung cấp mình”, tuy nhiên BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét đặc trưng của “Dâu Đen” giống với trên mẫu BlackBerry 9000, 9780 cùng Bàn phím vật lý QWERTY, khả năng bảo mật và toàn bộ là smarphone Android.

>> Khi mọi dòng BlackBerry Android ngày càng mở rộng, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được quảng cáo cùng công chúng đã gây xôn xao một thời hạn, đây là một trong các phiên bản được TCL triển khai dịch vụ bao da blackberry 9780 một phụ tùng cực kì đẹp và tạo nên đẳng cấp cho người sử dụng, bao da được làm từ loại da đẳng cấp và gia công rất cặn kẽ…

BlackBerry 9000, 9780 là sản phẩm đi đầu của công ty này khi chuyển mình sang sử dụng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại tuy nhiên viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến với họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng sản xuất này đều dựa trên nền tảng tất cả các mẫu DTEK đã trang bị nhiều thay đổi bên trong để nó trở nên hấp dẫn và sở hữu tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc máy này lại ở duy nhất phân khúc khác so cùng người đàn anh. Mức giá mua phân phối của BlackBerry KEYone công bố là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. bên cạnh đó, máy móc này vẫn đem đến chất “Dâu Đen” từ Bàn phím vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình hiển thị của thiết bị từ tấm nền tảng AMOLED đã được chuyển sang tấm nền tấm nền IPS để thích hợp hơn với đối tượng mà hãng nhắm đến. máy ảnh của BlackBerry KEYone bị tụt độ phân giải xuống từ 18MP -> 12MP. tuy nhiên cảm biến sử dụng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì bền bỉ vì nó đã được trang bị trên phiên bản Google Pixel.

blackberry-9780-cu-3

Thời điểm đó, BlackBerry 9000, 9780 được gọi là trang thiết bị Android khác biệt nhất trên thế giới, khác biệt với gần như tất cả các các thiết bị Android còn lại. Tuy sở hữu mức mức giá khá cao, gần 19 triệu đồng, hàng mang từ nước ngoài đặt trước cùng giá còn cao hơn, nhưng BlackBerry 9000, 9780 vẫn sản xuất mưa sản xuất gió trên cửa hàng mà mang đến nhiều trải qua thú vị cho người sử dụng.

Dẫu vậy, là thành phẩm đầu tiên của BlackBerry chạy Android nên 9000, 9780 cũng chứa khá nhiều những hạn chế khiến khách hàng chưa hài lòng: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, thiết bị chưa thể gõ tiếng Việt, trạng thái nóng thiết bị và độ trễ rất cao cũng như camera lấy nét khá chậm.

Xét về làm và bảo mật, 9000, 9780 vẫn giữ vững sự độc tôn của mình trên cửa hàng lúc này: Đó là năng lực bảo mật đỉnh cao. Đó là Bàn phím cứng có thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là làm dạng trượt được fan ví von là dòng máy trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry 9000, 9780 quy tụ đủ các bất kể yêu cầu mà duy nhất fan BlackBerry đang đợi chờ ở dòng máy BlackBerry 10, đó là kho chương trình khổng lồ của Android và một dòng máy đem trong mình duy nhất Bàn phím vật lý QWERTY cùng những trải nghiệm người dùng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc blackberry passport bị treo là một trong các thông tin rò rỉ được bổ sung thêm một phân khúc mới dành cho bạn. Đây là các điện thoại di động thể hiện cái chất chứ không phải sự hiện đại trong thiết kế và phần mềm. một phiên bản tuyệt vời nhất không thể bằng so với chiếc BlackBerry đã làm nên đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 6 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình làm việc nghiêm chỉnh của chính mình để mang đến những trải qua tuyệt vời cho người sử dụng. Bằng chứng là những bản cập nhật phần mềm định kỳ hàng tháng vào cùng ngày với những công bố của Google về bảo mật, cũng như tư vấn trình độ rất kịp thời trong đó cả việc phát hành kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và cải thiện hiệu năng sử dụng của máy. các hạn hế của 9000, 9780 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, nhưng những đánh giá mua ban đầu dành cho sản phẩm này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào duy nhất BlackBerry 9000, 9780 bây giờ để biết được rằng hơn những biến đổi của sản phẩm đầu ra nay nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.