Hàng ngàn các phần giải thưởng đã đến tay khách hàng của VinaPhone trong chương trình khuyến mãi với chiến dịch “Cào nhiều – Trúng lớn” chăm sóc khách hàng thân thiết dịp đầu Năm mới 2015.

Điển hình ở trong số những người trúng giải có cả hai anh Bùi Hoàng Lộc (TPHCM) và Lê Hoàng Vũ ( sống tại Kiên Giang) với giải Nhất là được một chiếc smartphone cao cấp nhất trên thị trường hiện nay Samsung Galaxy Note 4.

vinaphone khuyến mãi cuối năm

Chương trình chăm sóc các khách hàng “Cào nhiều – Trúng lớn” của VinaPhone vẫn đang tiếp diễn với hàng triệu các giải thưởng còn đang chờ đợi các thuê bao di động của nhà mạng này. Đợt khuyến mãi này cũng có tổng cộng 3.850.385 giải thưởng hấp dẫn, trong đó có 35 giải Nhất mỗi giải thưởng là một chiếc smartphone cao cấp là Samsung Galaxy Note 4 mà cả hai anh Bùi Hoàng Lộc và Lê Hoàng Vũ đã rất may mắn trúng giải; 350 giải Nhì mỗi giải là chiếc điện thoại M9001; 350.000 giải Ba cộng ngay vào tài khoản mỗi thuê bao trúng giải có 100.000 đồng sử dụng các dịch vụ nội mạng (hoặc là 500MB nếu là tài khoản data); 3.500.000 giải thưởng Khuyến khích cộng vào tài khoản nội mạng có 10.000 đồng mỗi giải (hoặc 50 MB nếu như là tài khoản data).

Chị An (số điện thoại gồm 093700xxxx) cho biết: “Tôi đang dùng thuê bao trả sau và lâu nay vẫn thường phải thanh toán cước sau mỗi chu kì. Tuy nhiên khi mà VinaPhone tung ra chương trình hấp dẫn “Cào nhiều – Trúng lớn” tôi thử nạp tiền dành cho thuê bao trả sau bằng thẻ cào và ngay ở lần cào đầu tiên đã trúng giải Ba 100.000 đồng cộng vào trong tài khoản”.

Với hơn 3,8 triệu giá trị giải thưởng, hàng ngàn thuê bao trả trước và cả trả sau của VinaPhone đã trúng các giải thưởng hấp dẫn khác nhau khi nạp tiền bằng loại thẻ cào đều được in theo mẫu riêng áp dụng cho chương trình hấp dẫn. Theo đó, bên cạnh ô cào lấy được mã số PIN để nạp tiền, khách hàng phải cào thêm một ô nữa được in sẵn thông tin về giải thưởng. Nếu ô này có in các thông tin như là “Samsung Galaxy Note4”; “DT M9001”; “100.000Đ”; hoặc “10.000D” tức là khách hàng đã từng trúng giải.

Không ít thuê bao đang nghĩ rằng đã cào thẻ nạp tiền thì chương trình này chỉ áp dụng đối với thuê bao trả trước. Nhưng trên thực tế, trường hợp như của chị An, dù là thuê bao trả sau nhưng lại vẫn có thể mua thẻ cào nạp tiền vào tài khoản và đã trúng giải.

Chương trình có tên gọi “Cào nhiều – Trúng lớn” được áp dụng dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau của VinaPhone không những thể hiện một cử chỉ giúp chăm sóc tới cộng đồng khách hàng rất đông đảo của nhà mạng này, mà còn kết nối được niềm vui từ nhà cung cấp dịch vụ đến khách hàng thân thiết, và giữa các khách hàng lại với nhau thông qua những dịch vụ tiện ích gửi dành cho nhau những lời chúc, chia sẻ về những ước mong trong dịp đặc biệt “năm hết Tết đến”.

dangky3g4.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.