thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 chất lượng cao, chính hãng với giá rẻ duy nhất tại MAXMOBILE. Dịch vụ có chính sách bảo hành lâu dài và nhiều giảm giá mê hoặc.

Xiaomi Redmi Note 2 là chiếc điện thoại có màn hình gồm 3 lớp được gắn với nhau thành một khối thống nhất. Vì vậy, khi cần thay mới màn hình Xiaomi Redmi Note 2, nhất định phải có các máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến và Hàng ngũ nhân viên giỏi thì mới có thể thực hiện thành công. Đó là lí do tại sao bạn nên đến MAXMOBILE – nơi sửa màn hình siêu phẩm hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh khi chiếc Xiaomi Redmi Note 2 của chính mình gặp phải các sự cố về màn hình và cần được thay mới

Có nhiều năm kinh doanh trong ngành, lại liên tục nâng cấp chất lượng dịch vụ của cơ sở bằng cách chú trọng đầu tư vào đội ngũ kĩ thuật viên và hệ thống trang sảm phẩm, MAXMOBILE luôn giúp cho các quý khách cảm thấy chấp nhận khi đến đây thay màn hình Xiaomi Redmi 2 tại TPHCM. Do đó, đây là địa chỉ phù hợp mà được nhiều tín đồ công nghệ tin tưởng chọn lựa.

quý khách cần thay thế màn hình Xiaomi Redmi Note 2 trong các tình huống nào?

Trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng có thể gặp phải nhiều trường hợp hư hỏng về màn hình Xiaomi Redmi Note 2 không như nhau. so với mỗi tình huống sẽ có cách sửa chữa riêng với mức giá chênh lệch nên bạn cần cách được chúng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chính bản thân mình.

  • trường hợp 1: mặt kính cảm ứng của Xiaomi Redmi Note 2 bị bể, nứt kéo theo kính của máy bị đơ, đơ, bấm không ăn hoặc nhảy loạn nhưng màn hình bên trong vẫn có khả năng sử dụng bình thường. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 tại MAXMOBILE là được.
  • tình huống 2: màn hiện thị của Xiaomi Redmi Note 2 bị hư hỏng, không lên khi khởi động, bị sọc, đốm sáng hoặc nhòe màu. Nếu gặp phải tình huống này, bạn phải sửa màn hình Xiaomi Redmi Note 2 full bộ mới có thể khắc phục được hoàn toàn sự cố.

chi phí thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 bây giờ là bao nhiêu?

đến tới MAXMOBILE, chất lượng cao và giá cả là hai vấn đề mà bạn không phải băn khoăn bởi chúng tôi luôn chắc chắn dịch vụ sửa màn hình Xiaomi Redmi Note 2 sẽ có chất lượng cao và mức chi phí tuyệt vời nhất. Dưới đây là bảng giá của dịch vụ mà bạn có khả năng Coi thêm:

thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 ở MAXMOBILE có gì đặc biệt?

Ở MAXMOBILE, khách hàng luôn cảm thấy bằng lòng với những gì mà trung tâm đem lại, nhất là những cam kết vàng mà không nơi đâu có được:

  • Linh kiện dùng để sửa màn hình Xiaomi Redmi Note 2 được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng cao tốt, uy tín và luôn được check kĩ lưỡng trước khi đem vào sử dụng. Để thêm yên tâm, khách cũng được bao test linh kiện dễ chịu.
  • thay thế màn hình Xiaomi Redmi Note 2 lấy ngay, chỉ mất từ 40 đến 90 phút chờ đợi. khách được quan sát trực tiếp đội ngũ kĩ thuật viên tiến hành thay thế để chắc chắn không có hiện tượng tráo đổi linh kiện của khách diễn ra.
  • giá dịch vụ tốt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. chế độ bảo hành chu đáo lên tới 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có lỗi kĩ thuật.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4X

Bạn đang cần thay thế màn hình Xiaomi Redmi Note 2? Bạn băn khoăn không biết nên chọn trung tâm nào để thay màn hình siêu phẩm? Hãy liên hệ với MAXMOBILE – cơ sở tránh hàng dựng được nhiều người lựa chọn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ của cơ sở chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.