Sim 3g fast connect mobifone là sim 3G chuyên dụng phải đc nhà mạng Mobifone thiết kế dành riêng cho những quý khách mang nhu cầu truy cập mạng Internet trên những thiết bị di động như máy tính bảng, iPad và laptop tất nhiên USB 3G.

Sim Fast Connect Mobifone thường đc những thuê bao Mobifone ưu tiên chọn lọc để đăng ký 3g vì có dung lượng data tốc độ cao “khủng”, tuyến đường truyền mau chóng, ổn định, và với cước phí rẻ hơn so với sim bình thường.

Sim 3G Mobifone Fast Connect có tính năng gì?

Giống như các sim di động thông thường khác, ngoài tính năng kết nối 3G trên các trang bị di động, sim Fast Connect của Mobifone cũng mang tính năng nghe gọi, nhận gửi tin nhắn như bình thường đem đến sự tiện dụng cho khách hàng lúc có thể trải nghiệm gần như các dịch vụ viễn thông với sim 3G Fast Connect.

Tuy nhiên, nếu như sim di động thông thường có thể đăng ký rộng rãi dịch vụ trị giá gia nâng cao Mobifone như dịch vụ nhạc chờ Funring, dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring, dịch vụ xem phim trên điện thoại mFilm… thì sim Fast Connect Mobifone không đăng ký khá.

Sim Fast Connect Mobifone có gọi tốt không?

1 điều đặc thù ở sim Fast Connect Mobifone là sim Fast Conenct mang tương trợ chức năng nghe – gọi – nhắn tin thường ngày như sim di động. bởi thế, khi sử dụng sim Fast Connect thuê bao Mobifone với thể tha hồ giao thông cộng bạn bè nhắc cả lúc đang sử dụng sim 3G của Mobifone lắp trong máy tính bảng, iPad của mình.

Thuê bao Mobifone có thể chọn lựa 2 hình thức mua sim 3G rồi tự đăng ký gói cước tại nhà, hoặc cũng có thể mua sim đã tích hợp sẵn dung lượng tại các cửa hàng Mobifone. ngoài ra, có các sim 3G Mobifone Fast Connect khuyến mãi bán trên mạng, bạn cần chú ý Phân tích hạn dùng, cũng như khuyến mại data của gói big 200 trước khi đặt tìm để hạn chế hiện trạng mua phải sim kích hoạt lâu, hay gặp trục trệu, lỗi các con phố truyền.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.