Có thi thoảng cảm giác đặc biệt hơn tương đối nhiều so sánh cùng trải nghiệm sử dụng thành phẩm. Cái cảm nhận dùng duy nhất cái gì đó khác biệt so cùng phần còn lại của thế giới iPhone và Galaxy thật sự sẽ làm quý khách hàng vừa lòng, đặc biệt là các người yêu thích BB di động̣ ở phân khúc điện thoại di động đẳng cấp. Sẽ khá vất vả để diễn tả cảm hứng từ tiếng “tạch” trượt Bàn phím motion, keyone ra để trả lời tin nhắn và smartphone khi các bạn đi trong duy nhất tòa nhà, hay trên tàu điện ngầm…

>> Để nói về chiếc BlackBerry motion, keyone, chúng ta có thể thấy rằng phân khúc hạng sang này được Ra mắt nhưng chưa thực sự vừa lòng cùng mức giá mua, có thể thấy ngoài Tai nghe BlackBerry motion thế giới blackberry cho nên một cái gì đó khác biệt, thì motion, keyone lại khiến nhiều bạn ko thấy bởi màn hình cảm ứng trượt xu hướng BlackBerry Torch

tai-nghe-blackberry-priv-2

Thế giới điện thoại tiên tiến nhất thật sự đã làm mất đi tính sáng cho của hầu hết gần như tất cả các nhà cung cấp. Thay bởi cho ra mắt những khác biệt về kiểu dáng, họ lại đua nhau về vật liệu, về nhôm kính, về Kevlar hay hầu hết vật liệu tổng hợp khác. mọi sản phẩm cạnh đây của BlackBerry vẫn tiếp tục duy trì một cái gì đó khác biệt về thiết kế, dù tiện hơn, hoặc bất tiện hơn thì sản xuất nắp trượt vẫn là lý vì chính mà mình chọn motion, keyone, bên cạnh thương hiệu BlackBerry và Android.

Dùng màn hình cảm ứng cong tràn ra hai bên, kiểu màn hình mặt kính mà Samsung áp dụng trên Galaxy S6 edge, motion, keyone cho cảm nhận gọn gàng hơn so sánh cùng kích cỡ thật truyền thống nó. Trên thực hư, ngoài việc báo pin khi sạc thì màn hình này gần như không thiết thực, nó cũng chẳng tạo cảm hứng như lần đầu mình thấy Galaxy S6 edge hoặc mặt kính cảm ứng cong của Nokia Lumia 930. Điều đáng nói ở đây là phần mép tiếp xúc của thiết bị với khung màn hình mặt kính bị bẻ cong quá gắt, làm ra một khoảng trống nhỏ sẽ thiết kế tay khách hàng hơi khó chịu khi vuốt từ mép vào.

>> Phong thao tác của blackBerry motion, keyone so với phân khúc Android khác thì motion, keyone hơi truyền thống, nó được cho là phiên bản cổ truyền với body nắp trượt. Ngoài chiếc motion, keyone thì các bạn có thể tìm hiểu tất cả phần cứng cần thiết như Tai nghe BlackBerry keyone thế giới blackberry cũng là một trong các linh kiện có thể dùng cho BlackBerry Android.

Trên sự thật, hầu hết chúng ta đều vuốt từ lưng chừng màn hình mặt kính cong vào chứ không vuốt từ viền màn hình nên nhược điểm trên là không to, thế tuy nhiên nếu motion, keyone sử dụng màn hình cong nhẹ kiểu 2.5D thì mình sẽ hạnh phúc hơn là các bước tiến hành dùng màn hình mặt kính cong phong cách này. thiết kế của motion, keyone không tôn được nét sang trọng của màn hình cong như Galaxy S6 edge/S6 edge Plus và tính năng cũng chưa bao gồm gì đặc biệt để nhớ. Mình có nghe thông tin rò rỉ về một phiên bản Android thiết kế kiểu Passport nhưng hẹp hơn về bề ngang, trải nghiệm màn hình mặt kính 2.5D, hãy cùng đợi xem.

Thiết bị được cài sẵn phần mềm Android 5.1.1 Lollipop, đây là dòng điện thoại đi tiên phong của BlackBerry dùng hệ điều hành này. với hệ đều hành mới này, BlackBerry cũng đã thêm vào nhiều tính năng tiện dụng và phổ của hãng như BlackBerry Hub, quản lý toàn bộ email, tin nhắn, mạng xã hội…

Hơn nữa, Blackberry motion, keyone cũng được tư vấn chuẩn kết hợp 4G-LTE, Bluetooth 4.1 và tích hợp NFC. máy có 1 cổng micro USB sử dụng để sạc cũng như chép dữ liệu và duy nhất pin 3410 mAh.

Máy ảnh Blackberry motion, keyone

Ngày xưa, Blackberry chưa từng được đánh mức giá cao về khả năng chụp ảnh tuy nhiên ở Blackberry motion, keyone đã có sự đổi mới. camera chính của thiết bị có khả năng hiện thị 18MP được bố trí hơi lồi ở mặt lưng và được bảo vệ bằng một vòng hợp kim xung quanh. Đồng thời máy cũng được tích hợp nhiều tính năng giúp chụp ảnh: kĩ thuật chống rung quang học OIS, chế độ HDR, hiệu ứng chính thức khi chụp ảnh live filter… cho phép chụp ảnh nhanh, đơn giản, thỏa mãn các người sử dụng.
tai-nghe-blackberry-priv-

Camera phía sau 18MP hơi lồi và được bảo vệ bằng một vòng hợp kim

Độ tái tạo màu xịn, chụp ảnh thậm chí khi đang rung tay và đối tượng đang chuyển động toàn bộ ổn, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

>>> Trong số tất cả dòng blackberry đây cũng từng được biết đến là một phân khúc giá rẻ và được lựa chọn như một dòng smartphone bền và độc đáo. những lựa chọn giờ đây dành cho BlackBerry bộ phận không nhỏ và đang dạng về mức giá.

Camera phía trước 2MP, một con số khá khiêm tốn so sánh với mặt bằng chung của tất cả các dòng điện thoại di động hạng sang hiện tại. bên cạnh đó, Blackberry vẫn áp dụng tính năng chụp ảnh selfie góc rộng (Panoramic Selfie) tuy nhiên ổn định ảnh chỉ là tạm được bởi khả năng hiện thị thấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.